สะเทือนใจ แม่ทิ้งทารกแรกคลอดกลางกระท่อม สารภาพกลัวสามีรู้แอบคบชู้

วันที่ 21 พ.ค. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 14.00 น. วานนี้ (20 พฤษภาคม) พบเด็กทารกแรกคลอดเพศชาย ถูกทิ้งไว้ในกระท่อมกลางสวนยางพาราท้ายหมู่บ้านโนนสวรรค์ หมู่ 1 ตำบลเขาหลวง อำเภอวังสะพุง จังหวัดเลย เจ้าหน้าที่นำส่งโรงพยาบาลวังสะพุง แพทย์ช่วยเหลือจนปลอดภัย

ล่าสุด ตำรวจ สภ.วังสะพุง ออกสืบสวนจนทราบตัวแม่ของเด็กทารกแล้ว เป็นหญิงอายุ 38 ปี ซึ่งอาศัยอยู่กับครอบครัวสามีในพื้นที่ห่างจากจุดพบทารกประมาณ 4 กิโลเมตร โดยเธอมีลูกแล้ว 4 คน คนโตอายุ 12 ปี คนเล็กสุดอายุ 2 ขวบเศษ

หญิงอายุ 41 ปี พี่สามีของหญิงคนดังกล่าว เปิดเผยว่า น้องสะใภ้มาอาศัยอยู่ที่บ้านด้วย แต่น้องชายซึ่งเป็นสามีของหญิงคนดังกล่าว ต้องโทษติดคุก 2 ปี ระหว่างนี้ที่บ้านเริ่มผิดสังเกต เห็นน้องสะใภ้เหมือนกับตั้งท้อง แต่สอบถามแล้วเจ้าตัวก็ปฏิเสธ กระทั่งวันเกิดเหตุมีคนเห็นน้องสะใภ้ซ่อนตัวอยู่ใกล้กระท่อมที่พบเด็กทารก ก่อนจะหายตัวไป

ผู้กำกับการ สภ.วังสะพุง เปิดเผยว่า สาเหตุเกิดจากหญิงคนดังกล่าวกลัวว่าสามีที่จะได้รับการอภัยโทษออกจากเรือนจำในวันนี้ (21 พฤษภาคม) รู้ว่าตั้งท้องและคลอดลูกออกมา ทั้งที่ตัวเองติดคุกอยู่ 2 ปี ซึ่งการทิ้งเด็กลักษณะนี้มีความผิดตามกฎหมาย

ขณะนี้ตำรวจและญาติๆ ฝ่ายสามี กำลังเร่งตามหาตัวหญิงคนดังกล่าว ซึ่งคาดว่าอาจจะยังหลบซ่อนอยู่ในพื้นที่ และอาจจะกำลังอ่อนเพลีย เนื่องจากเพิ่งคลอดลูก

Tag : แม่ทิ้งลูก ทิ้งเด็กทารก