เยาวชนชายสุดห้าว! โพสต์คลิปด่าตำรวจจับรถ จยย.แต่งซิ่ง พร้อมขู่วางระเบิด สภ.หาดใหญ่

วันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 07:08 น.

Views

จังหวัดสงขลา เยาวชนชายโพสต์คลิปวิดีโอด่าตำรวจ ไล่จับรถจักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อไอเสียส่งเสียงดัง พร้อมข่มขู่จะวางระเบิด สภ.หาดใหญ่

เป็นความคับแค้นใจของเยาวชนชายคนหนึ่ง ที่ถูกตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ปราบปรามกลุ่มแก๊งซิ่งรถจักรยานยนต์ โดยก่อนหน้านี้ กลุ่มเยาวชนดังกล่าวได้รวมกลุ่มขี่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่งท่อไอเสียดัง แข่งกันบนท้องถนนในอำเภอหาดใหญ่ จนถูกตำรวจไล่ล่าจับกุมตัวได้หลายคน ทำให้เยาวชนกลุ่มนี้เกิดความไม่พอใจ อัดคลิปวิดีโอเผยแพร่ผ่านโซเชียล ด่าทอกล่าวหาตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ว่าจับแต่รถจักรยานยนต์แต่งซิ่ง และไถเงินเด็ก ทั้งที่ยาเสพติดมีเต็มบ้านเต็มเมืองกลับไม่จับ พร้อมข่มขู่อีกว่าระวังจะมีระเบิดไปถล่มที่โรงพัก

หลังคลิปวิดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา พันตำรวจเอกกิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ได้สั่งชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวเยาวชนชายที่อัดคลิปวิดีโอมาดำเนินคดี ฐานหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่พนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ พ.ร.บ คอมพิวเตอร์ และข้อหาเป็นภัยต่อความมั่นคงจากการข่มขู่วางระเบิด ทำให้เกิดการตื่นตระหนกตกใจ รวม 3 ข้อหา พร้อมกำชับให้ตำรวจกวาดล้างกลุ่มซิ่งรถจักรยานยนต์ โดยใช้มาตรการเด็ดขาด เพราะถือว่าเป็นการสร้างความเดือดร้อนรำคาญ และเป็นอันตรายกับประชาชนผู้ใช้ถนน

Tag : สนามข่าว 7 สี โพสต์คลิปด่าตำรวจ ด่าตำรวจ จับรถจักรยานยนต์ท่อดัง คลิปด่าตำรวจ เด็กโพสต์คลิปด่าตำรวจ