แชร์สนั่นโซเชียล : หนุ่มโดนถอดทะเบียนใส่คันอื่น

วันที่ 22 พ.ค. 2562 เวลา 01:03 น.

Views

ผู้เสียหายที่โพสต์คลิป เล่าว่า ได้นำรถยนต์หรู BMW ของตนเองไปจอดรอซ่อมไว้ที่ศูนย์ จ.ขอนแก่น เป็นเวลาเกือบ 2 เดือน สาเหตุเกิดจากน้ำเข้าเครื่องยนต์ จนวันนี้ก็ยังซ่อมไม่เสร็จ แล้วบังเอิญขับรถยนต์มาเจอกับรถคันนี้ BMW GT320 ซึ่งไม่ใช่รุ่นเดียวกัน แต่หมายเลขทะเบียนเหมือนกัน เลยตกใจมาก เพื่อความแน่ใจว่าใช่ทะเบียนรถของตนเอง จึงขับรถไปดูที่ศูนย์ซ่อมปรากฏว่าเจอรถของตัวเองหมายเลขทะเบียนหายไป เมื่อเรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีผู้คนมาแสดงความคิดเห็นมากมาย ต่อว่าศูนย์ซ่อมรถยนต์แห่งนี้ ว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ทีมข่าว 7HD ได้มีโอกาสพูดคุยกับผู้เสียหาย เล่าว่าตนเองเสียความรู้สึกมากๆ หมดความไว้ใจกับศูนย์ซ่อมแห่งนี้ไปเลย พยายามติดต่อขอเจรจากับเจ้าของศูนย์แต่ก็ไม่เป็นผล ให้เพียงพนักงานขายมาขอโทษเท่านั้น จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่ได้รับการเยียวยาใดๆ จากทางศูนย์เลย อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ให้กับผู้ใช้บริการคนอื่นๆ ด้วย หากผู้ใช้รถคันนั้นนำไปก่อคดีใดๆ ที่ผิดกฎหมาย ตนเองก็จะเป็นผู้เดือดร้อน

ขณะที่ทางทีมข่าว 7HD ได้ติดต่อสอบถามเรื่องดังกล่าวไปทางศูนย์ให้บริการซ่อมรถยนต์ BMW จ.ขอนแก่น เพื่อให้ชี้แจงข้อเท็จจริง แต่ไม่สามารถติดต่อได้

Tag : แชร์สนั่นโซเชียล