รายงานพิเศษ : อลเวงคดีมอมยาสาวในสถานบันเทิง จ.ชลบุรี

วันที่ 23 พ.ค. 2562 เวลา 06:44 น.

Views

จังหวัดชลบุรี นายจ้างรายหนึ่ง พาลูกจ้างเข้าแจ้งความกับตำรวจ ว่าถูกบอดีการ์ดสถานบันเทิงแห่งหนึ่งทำร้ายร่างกาย ขณะที่คู่กรณีระบุทำไปเพราะไม่พอใจที่ลูกค้ามอมยา และข่มขืนพนักงานหญิงในร้าน ลงสนามข่าวนี้พร้อมกัน

นายจ้างรายหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ร้องเรียนกับทีมสนามข่าว 7 สี ว่าลูกจ้างซึ่งเป็นชาย 2 คน ได้ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งในอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี เมื่อคืนวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยเลือกห้องอาหารระดับวีไอพี นั่งดื่มสังสรรค์เนื่องในวันเกิด ซึ่งมีพนักงานหญิงของร้านมาคอยให้บริการ

ชายลูกจ้าง เล่าว่า ขณะนั่งดื่มสุราอยู่ภายในห้องอาหาร มีบอดีการ์ดของร้านเปิดประตูเข้ามา จากนั้นก็จะพยายามทำร้ายร่างกาย 1 ใน 2 ลูกจ้าง แต่ลูกจ้างคนดังกล่าววิ่งหนีออกจากร้าน ส่วนเพื่อนอีกคนซึ่งเมาหลับอยู่ ถูกทำร้ายด้วยการตบที่ใบหน้า 3 ครั้ง

คืนเดียวกัน กลุ่มบอดีการ์ดของร้านตามไปทำร้ายลูกจ้างที่หนีไปถึงห้องพัก จนได้รับบาดเจ็บ จากนั้นพาตัวไปกักขังไว้ที่สถานบันเทิงดังกล่าว จนถึงเวลา 09.00 น.ของวันที่ 20 พฤษภาคม จึงได้รับการปล่อยตัวออกมา ในฐานะนายจ้างจึงเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พานทอง จังหวัดชลบุรี เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมารับโทษในข้อหาทำร้ายร่างกาย และกักขังหน่วงเหนี่ยว

ด้านสถานบันเทิงที่ถูกกล่าวหา ออกมาโต้แย้งทันที สาเหตุที่ชายทั้ง 2 คนถูกบอดีการ์ดรุมทำร้าย สืบเนื่องจาก 1 ในลูกค้าได้มอมยาเสียสาว และกระทำชำเราพนักงานสาวของร้าน โดยพนักงานสาว เล่าว่า วันเกิดเหตุ เธอให้บริการลูกค้าที่ห้องวีไอพีดังกล่าวตามปกติ เมื่อนั่งดื่มไปสักพัก ก็ไม่รู้สึกตัว และเผลอหลับไป จนมาทราบจากเพื่อนภายหลังว่าเธอถูกลูกค้าถอดเสื้อผ้าออกจนหมด จากนั้นบอดีการ์ดของร้านก็เข้ามาในห้องอาหาร แต่ผู้ก่อเหตุวิ่งหลบหนีไปได้

แม้ว่าขณะนี้ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่า พนักงานหญิงของร้านถูกกระทำชำเราจริงหรือไม่ เนื่องจากต้องรอผลตรวจร่างกายอย่างละเอียด แต่แพทย์ได้ให้ผู้เสียหายกินยาต้านไวรัส เพื่อป้องกันการติดเชื้อ ซึ่งมีผลข้างเคียงทำให้เธอคลื่นไส้และอาเจียน

ด้านเจ้าของสถานบันเทิง ได้เข้าแจ้งความกลับคู่กรณี ฐานวางยาเสียสาว และข่มขืนกระทำชำเรา พร้อมนำแก้วน้ำที่ชายคนดังกล่าวให้พนักงานสาวดื่ม มอบให้กับตำรวจ สภ.พานทอง เพื่อนำไปตรวจสอบว่ามีสารชนิดกล่อมประสาทปะปนหรือไม่

ด้านตำรวจ สภ.พานทอง เตรียมเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายมาสอบปากคำ และอยู่ระหว่างรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ โดยยืนยันว่าจะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย และดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี มอมยาเสียสาว มอมยา บอดีการ์ดทำร้ายร่างกาย ทำร้ายร่างกาย เกาะติดข่าวดัง ข่มขืนพนักงานสถานบันเทิง ลวนลามพนักงานสถานบันเทิง