ไผ่ ขาแว้น ชิงมอบตัว หลังอัดคลิปด่าตำรวจ-ขู่บึ้มโรงพัก

วันที่ 23 พ.ค. 2562 เวลา 17:17 น.

Views

ความคืบหน้ากรณีวัยรุ่นชายคนหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์คลิปต่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมระบุด้วยว่า ให้ระวังระเบิดเอาไว้ด้วย ซึ่งต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้กดดันให้ทางญาติของวัยรุ่นคนดังกล่าวพาตัวมาพบ หากหลบหนีก็จะออกหมายจับ นั้น

ความคืบหน้า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นายสยมพร อายุ 21 ปี หรือชื่อในเฟซบุ๊กเรียกว่า "ไผ่ ขาแว้นซ์" ชาว ต.ตะโหมด อ.ตะโหมด จ.พัทลุง ได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ แล้ว พร้อมด้วยกับญาติๆ เพื่อมาขอโทษต่อหน้า พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ จะขอสอบปากคำนายสยมพร เพิ่มเติมว่า ได้กระทำไปด้วยความคึกคะนองหรือ หรือรู้เท่าไม่ถึงการณ์ พร้อมกับนำตัวไปตรวจร่างกายหาสารเสพติด หากพบก็จะดำเนินคดีเพิ่มเติม ส่วนในทางด้านคดี ก็มีหมิ่นประมาทเจ้าหน้าที่ กระทำผิดพระราชบัญญัติทางคอมพิวเตอร์ ส่วนเรื่องที่ ขู่ว่าจะมีระเบิด นั้น ต้องสอบสวนอีกครั้ง แต่ตอนนี้ตั้งข้อหาไว้ก่อน 2 ประเด็นเท่านั้น

ขณะที่ ยายของนายสมพร เผยว่า นายสยบพร เป็นคนไม่ติดเหล้า ไม่สูบหรี่ หรือยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ได้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็กจนโตจน เพราะพ่อกับแม่นายสยมพร ได้แยกทางกันตั้งแต่เล็ก พร้อมกันนี้ได้ยกมือไหว้ขอโทษสังคมที่หลานได้กระทำจนสร้างความเดือดร้อน การเข้ามอบตัวในวันนี้ นายสยมพร ได้มาขอมอบตัวด้วยความเต็มใจ ไม่คิดจะหลบหนี หลังจากตกเป็นข่าว ทำให้ตัวนายสยมพร เครียดจนนอนไม่หลับ อยากจะคิดฆ่าตัวตาย แต่ทางเถ้าแก่ ที่นายสยมพร มาเป็นลูกจ้างทำงานอยู่ด้วยได้ห้ามไว้ หากทำผิดก็ต้องยอมรับผิดและแนะนำให้ไปมอบตัว โทษหนักจะได้เป็นเบา ด้วยความที่ไม่ตั้งใจ ที่ทำไปเพราะด้วยความโกรธและไม่เข้าใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

Tag : ไผ่ ขาแว้น หาดใหญ่ เด็กแว้น ด่าตำรวจ ระเบิดโรงพัก