ตร.รอผลนิติวิทยาศาสตร์ยืนยัน จ่อออกหมายจับคดีเยาวชนหญิงวัย 18 ปี ถูกเผาพร้อม จยย.

วันที่ 24 พ.ค. 2562 เวลา 06:46 น.

Views

คดีฆาตกรรมอำพรางเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี ถูกเผา พร้อมรถจักรยานยนต์ ที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ตำรวจได้เบาะแสใกล้ถึงตัวผู้ก่อเหตุแล้ว ตอนนี้รอเพียงหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ยืนยันตัวบุคคลเท่านั้น ก็จะสามารถออกหมายจับกุมได้

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 8 ได้เข้าไปเก็บหลักฐานซ้ำอีกครั้งในจุดเกิดเหตุบริเวณป่าหญ้า ทางเข้าหมู่บ้านศรีควนทอง ตำบลช้างซ้าย อำเภอกาญจนดิษฐ์ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อเก็บหลักฐานเพิ่มเติม โดยในครั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้เก็บแผ่นป้ายทะเบียน และชิ้นส่วนยางล้อรถจักรยานยนต์ที่ถูกเผา นำไปตรวจสอบหาว่าผู้ก่อเหตุใช้น้ำมันชนิดใด เป็นเชื้อเพลิงในการก่อเหตุฆาตกรรมเผาอำพรางเยาวชนหญิงอายุ 18 ปี

ขณะเดียวกันทางพนักงานสอบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ ยังได้เชิญตัวสามีของผู้เสียชีวิต และชายต้องสงสัยอายุ 27 ปี อีก 1 คน ซึ่งก่อนหน้าเคยถูกเชิญตัวมาสอบปากคำแล้ว เนื่องจากตำรวจยังมีข้อสงสัยในหลายประเด็น โดยเฉพาะที่มาของรอยข่วนที่แขนและลำตัว โดยชายอายุ 27 ปี อ้างว่ารอยข่วนดังกล่าวเกิดจากการที่ตนเองไปไล่จับตัวตะกวดในป่า ทั้งนี้ ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงทำการเก็บน้ำลายและเยื่อบุภายในช่องปาก เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับ DNA ที่ได้จากจุดเกิดเหตุ

พลตำรวจตรี อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า คดีนี้คืบหน้าไปมาก โดยสอบปากคำญาติของผู้เสียชีวิต และพยานแวดล้อมไปแล้ว รวมทั้งหมด 26 ปาก ส่วนคนร้ายเป็นใครและก่อเหตุกี่คน ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์จากศูนย์พิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยืนยันก่อน คาดไม่เกินต้นสัปดาห์หน้า หากข้อมูลสอดคล้องกับพยานหลักฐานที่มีอยู่ ก็จะออกหมายจับกุมคนร้ายได้ทันที

Tag : สนามข่าว 7 สี คดีฆาตกรรม สาวถูกเผา ถูกเผาพร้อมรถจักรยานยนต์ สาว 18 ปี