เรียกสอบพยานคดีมอมยาพนักงานหญิงในสถานบันเทิง ตร.ยันยึดตามพยานหลักฐาน

วันที่ 24 พ.ค. 2562 เวลา 06:49 น.

Views

ตำรวจชลบุรีทยอยสอบปากคำพยาน คดีมอมยาพนักงานบริการในสถานบันเทิง ยืนยันยึดตามพยานหลักฐาน

ความคืบหน้ากรณีหญิงพนักงานบริการในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ในอำเภอพานทอง จังหวัดชลบุรี ถูกลูกค้าผู้ชาย 2 คน มอมยาแล้วข่มขืน เหตุเกิดเมื่อคืนวันที่ 19 พฤษภาคมที่ผ่านมา วานนี้ (23 พ.ค.) ตำรวจ สภ.พานทอง จังหวัดชลบุรี ได้เชิญพยานซึ่งเป็นเพื่อนร่วมงานของผู้เสียหาย มาสอบปากคำ

โดยพยานยืนยันว่า ก่อนที่ร้านจะปิด เธอได้เข้าไปเช็กบิลห้องอาหารระดับวีไอพี ที่ลูกค้าชาย 2 คน มานั่งดื่มกิน แต่พบว่าห้องดังกล่าวปิดไฟมืดสนิท เมื่อเปิดไฟก็พบเพื่อนร่วมงาน (ผู้เสียหาย) นอนชักเกร็งอยู่ในสภาพเปลือยกาย เธอจึงออกไปเรียกบอดีการ์ดของร้านให้มาตรวจสอบ แต่ 1 ในผู้ก่อเหตุกลับวิ่งหนีไป ทำให้บอดีการ์ดของร้านต้องตามไปทำร้ายถึงห้องเช่า

ด้านตำรวจ เปิดเผยว่า ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจร่างกายของผู้เสียหายว่าถูกกระทำชำเราจริงหรือไม่ หากรวบรวมพยานหลักฐานครบถ้วน ก็จะดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ

ส่วนอีกคดีที่ชาย 2 คน ซึ่งเป็นลูกค้า ได้แจ้งความดำเนินคดีกับบอดีการ์ดสถานบันเทิงฐานทำร้ายร่างกาย จะต้องสอบสวนดำเนินคดีตามความผิดเช่นกัน แต่ขณะนี้ฝ่ายผู้ถูกทำร้ายยังรักษาอาการบาดเจ็บอยู่ เมื่ออาการดีขึ้นก็จะเรียกสอบปากคำต่อไป โดยยืนยันว่าทั้ง 2 คดีนี้ ตำรวจไม่เข้าข้างฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งแน่นอน ทุกอย่างยึดตามพยานหลักฐาน

Tag : สนามข่าว 7 สี มอมยาพนักงานในสถานบันเทิง มอมยาพนักงานสถานบันเทิง มอมยาข่มขืน มอมยา มอมยาพนักงานสถานบันเทิง ชลบุรี