ช่อง 7HD เตรียมเสิร์ฟ 2 รายการใหม่ สานฝันเด็กไทย World Star ดาวคู่ดาว - สู้เพื่อฝัน Battle of​ Dreams : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 24 พ.ค. 2562 เวลา 09:10 น.

Views

ช่อง 7HD เตรียมรายการเพื่อสานฝัน และนำเด็กไทยไปสู่เวทีระดับโลก 2 รายการใหญ่
 
เริ่มที่รายการ World Star ดาวคู่ดาว การประกวดร้องเพลงที่ผู้เข้าแข่งขันสามารถเลือกจับคู่กับศิลปินชั้นนำของวงการ เพื่อชิงโอกาสสำคัญ นั่นคือการได้ร่วมงานกับค่าย Avex บริษัทเพลงและบริษัทด้านบันเทิงอันดับ 1 ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นที่รู้จักในระดับโลก

รายการจะเปิดตัวผู้สมัคร 16 คน และเผยศิลปินดังที่จะมาจับคู่ร้องเพลงบนเวที ในวันที่ 31 พฤษภาคมนี้

ส่วนผู้ชมรอชมความสนุกของการแข่งขัน ลุ้นว่าใครจะได้ร่วมงานกับค่าย Avex และก้าวไกลสู่วงการเพลงระดับโลก ในรายการ World Star ดาวคู่ดาว เดือนมิถุนายนนี้

ใครสาย K-Pop เตรียมตัวให้พร้อม หลังจาก ลิซ่า BLACKPINK, แบมแบม GOT7, นิชคุณ และ เตนล์ ชิตพล วง WayV สร้างชื่อเสียง และเป็นแรงบันดาลใจให้หลาย ๆ คนมาแล้ว คราวนี้เป็นโอกาสของคุณ ๆ บ้าง

รายการ สู้เพื่อฝัน Battle of​ Dreams โดยบริษัท โอดิสซีย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้อยู่เบื้องหลังศิลปินเกาหลีมากมาย จะมาคัดเลือกเด็กไทย โดยนำ 3 เมนเทอร์คุณภาพ เกรซ กาญจน์เกล้า, โอ อนุชิต และ เชียร์​ ฑิฆัมพร มาร่วมรายการ เพื่อเฟ้นหาชาย-หญิง อายุ 14 ปีขึ้นไป เข้าร่วมแข่งขันแสดงความความสามารถการ้อง การเต้น และแร็ป เพื่อหาบอยแบนด์ และเกิร์ลกรุ๊ป ซึ่งคนไทยทั้งประเทศจะเป็นผู้ตัดสิน พิธีกรประจำรายการ ก็หล่อใส สไตล์โอปป้า เกรท สพล

โอกาสดี ๆ แบบนี้ หนุ่ม ๆ สาว ๆ เตรียมตัวให้พร้อม เปิดออดิชันวันแรก วันพุธที่ 5 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลพลาซา จังหวัดขอนแก่น เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป จะมาเดี่ยว หรือมากลุ่มก็ได้ ผู้ชนะจะได้รับรางวัลมูลค่ารวม 5 ล้านบาท และเข้ารับการฝึกให้เชี่ยวชาญมากขึ้น เพื่อเตรียมแข่งขันกับประเทศอื่น ๆ ในเอเชีย และจะมาตัดสินกันที่ประเทศเกาหลี เพื่อก้าวสู่การเป็นศิลปินต่อไป ดูรายละเอียดได้ที่ www.battleofdreams.com ร่วมถึงเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และทวิตเตอร์ battleofdreams

ขอบคุณภาพจาก : Instagram @lalalalisa_m, @bambam1a, @khunsta0624, @ten_nct, @gracekanklao, @anuchyd, @cheerny14

Tag : สนามข่าวบันเทิง World Star ดาวคู่ดาว World Star ดาวคู่ดาว สู้เพื่อฝัน Battle of​ Dreams Battle of​ Dreams สู้เพื่อฝัน