คนขี่จยย.รับจ้างหัวร้อน! ชักมีดจ้วงแทงเด็กปั๊มสาหัส เหตุไม่ให้แซงคิว

วันที่ 24 พ.ค. 2562 เวลา 15:57 น.

Views

กล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นเหตุการณ์ขณะคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่รถเข้ามาจอดเติมน้ำมันและเกิดทะเลาะกับเด็กปั๊มที่กำลังเติมน้ำมันให้รถคันอื่นอยู่ โดยเขาต่อยเด็กปั๊มและชักมีดออกมาขู่จนเด็กปั๊มวิ่งหนีไป

จากนั้นเด็กปั๊มคนดังกล่าวได้ขับรถกระบะสีดำของตัวเองที่จอดไว้ในปั๊มมาคุยกับชายคู่กรณีที่ยืนอยู่และน่าจะมีการพูดจาท้าทายกันกระทั่งทั้ง 2 คัน ขับตีคู่กันออกไปจอดบริเวณทางออกของปั๊มน้ำมัน

ขณะที่กล้องวงจรปิดอีกมุมซึ่งอยู่ด้านหน้าปั๊มน้ำมันบันทึกภาพเหตุการณ์ระทึกเอาไว้ได้ ขณะคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างลงจากรถเดินไปเปิดประตูรถกระบะฝั่งคนขับพร้อมชักมีดออกมาจ้วงแทงเด็กปั๊มที่นั่งอยู่ที่เบาะคนขับและฉุดกระชากลงมาจากรถ ซึ่งเด็กปั๊มสู้ไม่ได้จึงพยายามดิ้นจนหลุดและวิ่งหนีเข้าไปในปั๊ม ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เดินกลับไปที่รถเก็บมีดและถอดเสื้อวินออกพับเก็บใส่ไว้ใต้เบาะอย่างใจเย็นก่อนจะขี่รถออกไป

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งบริเวณแยกสะพานดำ ถนนเพชรเกษม เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบ ทราบว่าผู้บาดเจ็บ คือ นายยุพราช ไกรขาว อายุ 36 ปี พนักงานเติมน้ำมัน ถูกแทงที่หน้าอกขวาและถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

สอบสวนพนักงานที่อยู่ในปั๊มทราบว่าก่อนเกิดเหตุคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างขี่รถเข้ามาเติมน้ำมัน แต่นายยุพราชบอกให้รอก่อน เพราะเติมน้ำมันให้รถคันอื่นยังไม่เสร็จและไม่ให้แซงคิว แต่อาจจะพูดจาไม่เข้าหูกันจึงทำให้ทะเลาะวิวาทกัน

เบื้องต้นตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เร่งตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่างๆ ที่คาดว่าผู้ก่อเหตุจะหลบหนี พร้อมตรวจสอบทะเบียนรถคันดังกล่าวว่ามีใครเป็นผู้ครอบครองและติดตามตัวมาสอบสวน เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

ล่าสุดตำรวจสามารถตามจับ นายสุเดช สุราตะโก อายุ 41 ปี ได้ที่วินรถจักรยานยนต์รับจ้างคิวหาดใหญ่พูลสุวรรณ หน้าหอนาฬิกาหาดใหญ่ พร้อมของกลางรถจักรยานยนต์และมีดที่ใช้ก่อเหตุ เขารับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากมีปากเสียงกับเด็กปั๊มเพราะเติมน้ำมันหกใส่รถมาหลายครั้ง จึงตำหนิไป กระทั่งบานปลายมีเรื่องกันตามที่ปรากฏในภาพจากกล้องวงจรปิด ส่วนสาเหตุที่ลงมือแทงเพราะโมโหที่เด็กปั๊มได้ขับรถยนต์มาพยายามปาดหน้าและจะชนรถเขา จึงลงจากรถไปจ้วงแทง 1 ครั้ง

เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหาพยายามฆ่าและคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : แทงเด็กปั๊ม