ตร.ลพบุรีไล่ล่ากระบะขนยาบ้า คนร้ายจอดรถวิ่งหนี ยึดของกลาง 5.7 แสนเม็ด

วันที่ 24 พ.ค. 2562 เวลา 15:57 น.

Views

เมื่อเวลา 01.00 น. ที่ผ่านมา พันตำรวจเอกศักดิ์ชัย เกษโมกล ผู้กำกับการ สภ.เมืองลพบุรี พร้อมชุดสืบสวนร่วมกันตรวจสอบรถกระบะนิสสัน นาวาร่า ตอนเดียว สีขาว หลังไล่ล่ามาตามถนนสายบ้านท่าแค-บ้านโพธิ์ตลาดแก้ว ตำบลโคกกระเทียม อำเภอเมืองลพบุรี จังหวัดลพบุรี แล้วคนขับและผู้โดยสารรวม 2 คน จอดรถทิ้งวิ่งลงทุ่งนาหายไปในความมืด

จากการตรวจสอบพบว่าภายในรถมีกระเป๋าผ้ายีน 3 ใบ, รองเท้า 2 คู่ และขวดน้ำ เมื่อตรวจค้นภายในกระเป๋าพบยาบ้ารวม 570,000 เม็ด จึงยึดไว้เป็นหลักฐานและนำของกลางทั้งหมดไปที่ สภ.เมืองลพบุรี

ก่อนหน้านี้ชุดสืบสวนได้รับแจ้งจากสายข่าวว่าจะมีการลำเลียงยาเสพติดมาตามถนนสายบ้านท่าแค-บ้านโพธิ์ตลาดแก้ว จึงจัดกำลังดักซุ่มจนพบรถกระบะคันดังกล่าวขับผ่านมาจึงแสดงตัวให้หยุด แต่รถคันดังกล่าวกลับขับหนีตำรวจไปอย่างรวดเร็วจนเกิดการไล่ล่ากันขึ้น สุดท้ายคนร้ายเห็นจวนตัวจึงจอดรถแล้ววิ่งหนีลงไปในทุ่งนา ตำรวจไล่ตามไปแล้วแต่เนื่องจากมืดมองไม่เห็นทำให้คนร้ายหลบหนีไปได้

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงที่รถกระบะคันดังกล่าว รวมทั้งที่กระเป๋าผ้ายีน รองเท้าและขวดน้ำที่พบในรถ

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่ารถกระบะคันนี้เจ้าของเป็นบริษัทไฟแนนซ์แห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร หลังจากนี้ตำรวจจะประสานขอข้อมูลว่าใครเป็นผู้ครอบครองรถคันดังกล่าว พร้อมทั้งจัดกำลังไล่ล่าเครือข่ายยาเสพติดรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ไล่ล่ายาบ้าลพบุรี ยาบ้าลพบุรี