บุกจับชายมัดแฟนสาวเผาฟางรมควัน

วันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลา 04:42 น.

Views

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพหญิงคนหนึ่งถูกจับมัดมือในท่ายืน ขึงไว้กับกอไผ่ และยังมีกองฟางที่ถูกเผาอยู่ใกล้ๆ กันด้วย และอีกภาพหนึ่ง เป็นภาพของชาย 2 คน กำลังนั่งดื่มสุรา โดยที่ไม่คิดจะช่วยเหลือ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบ้านทรายอุดม ตำบลกุดดินจี่ อำเภอนากลาง จังหวัดหนองบัวลำภู โดยผู้ที่โพสต์เล่าว่า หญิงสาวถูกแฟนพยายามจะฆ่า ด้วยการถูกจับมัด และยังจุดไฟรมควัน โดยคาดว่าอาจจะตั้งใจเผา แต่เคราะห์ดีที่มีคนเห็นและแจ้งตำรวจให้ไปช่วยเหลือไว้ได้ทัน

ล่าสุดเมื่อวานนี้ (24 พ.ค.) พันตำรวจเอกทวีศักดิ์ สุขเกษม รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดหนองบัวลำภู นำกำลังตำรวจและผู้นำท้องถิ่น ไปจับกุมตัวนายตั๊ก อายุ 30 ปี ผู้ก่อเหตุ พร้อมนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุจริง เหตุเพราะไม่พอใจ และต้องการให้แฟนสาวสงบสติอารมณ์ เนื่องจากก่อนหน้านี้ทั้ง 2 คนมีปากเสียงและทะเลาะกันอย่างรุนแรง

ขณะที่ผู้เสียหายเปิดเผยว่า เธอเพิ่งจะคบกับนายตั๊กได้ประมาณ 7 เดือน ก่อนเกิดเหตุ ช่วงกลางดึกวันที่ 22 พฤษภาคม นายตั๊ก ได้ไปหาเธอที่บ้าน แต่เธอไม่ยอมเปิดประตูให้ นายตั๊กจึงใช้ค้อนทุบประตูหน้าต่าง และมีปากเสียงกัน วันรุ่งขึ้นคือวันที่ 23 พฤษภาคม เธอจึงไปหานายตั๊กในที่เกิดเหตุ เพื่อปรับความเข้าใจกัน โดยขณะนั้นนายตั๊กกำลังนั่งดื่มสุรากับเพื่อนชาย 1 คน และหญิงอีก 1 คน แต่แล้วก็เกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอีก คราวนี้นายตั๊กด่าทอเธออย่างรุนแรง พร้อมกับทำร้ายเธอ ส่วนตัวเธอเองก็ใช้ไม้ตีนายตั๊กเช่นกัน ในที่สุดนายตั๊กก็นำเชือกมามัดมือ และผูกขึงกับกอไผ่อยู่นานเกือบ 4 ชั่วโมง เธอร้องขอให้ปล่อย จนกระทั่งยอมปล่อยตัว แต่หลังจากนั้นก็ยังทะเลาะกันอีก จนนายตั๊กได้ลากเธอมาผูกขึงกับกอไผ่ซ้ำอีกรอบ พร้อมนำกองฟางมาวางไว้ใกล้ๆ และจุดไฟเผาด้วย แต่เพื่อนที่นั่งดื่มสุราด้วยกันช่วยดันกองฟางออก ก่อนจะมีญาติมาพบและแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือจนปลอดภัย

ตำรวจตั้งข้อหาหน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำด้วยประการใดให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย และทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่ร่างกายหรือจิตใจของผู้อื่น และส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี