เร่งล่ากลุ่มวัยรุ่นโหด รุมทำร้ายชายหนุ่มอายุ 19 ปี จนล้มลุกคลุกคลานสลบคาสี่แยก

วันที่ 25 พ.ค. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

เป็นภาพขณะที่กลุ่มวัยรุ่นหลายคนรุมทำร้ายวัยรุ่นชายคนหนึ่งจนล้มลุกคลุกคลานอยู่กลางถนน ทั้งเตะและกระทืบ จนผู้บาดเจ็บนอนแน่นิ่ง จากนั้นกลุ่มผู้ก่อเหตุก็ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป ระหว่างนั้นมีผู้เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณสี่แยกไฟแดงพีกาซัส เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา (25 พ.ค.62)

ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบคลิปวิดีโอดังกล่าว คาดว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุน่าจะเคยมีเรื่องกันมาก่อน เมื่อมาพบกันซึ่งหน้าจึงตรงเข้าทำร้ายกัน

ล่าสุดตำรวจได้เรียก นายวชิรพงษ์ สียงค์พะเนา อายุ 19 ปี ผู้บาดเจ็บ และเยาวชนชายอายุ 18 ปี ซึ่งเป็นเพื่อนมาสอบปากคำ โดยนายวชิรพงษ์เล่าว่า คืนเกิดเหตุ ไปเที่ยวกับเพื่อนและกำลังจะเดินทางกลับ แต่ระหว่างที่ติดไฟแดง มีกลุ่มวัยรุ่นขี่จักรยานยนต์มาจำนวนมาก แล้วเข้ามาถามว่า “บ้านอยู่ที่ไหน” ก่อนจะเอาหมวกกันน็อกตีเข้าที่หัวเพื่อนที่ซ้อนท้าย จากนั้นก็เกิดเหตุชุลมุนจนเขาสลบคาถนน แล้วกลุ่มวัยรุ่นก็ขี่รถหลบหนีไป

ด้านตำรวจระบุว่า ชุดสืบสวนอยู่ระหว่างเร่งติดตามผู้ก่อเหตุทั้งหมดซึ่งคาดว่ามีประมาณ 7 – 8 คน มาดำเนินคดี พร้อมยืนยันว่า ได้เข้มงวดกวดขันกลุ่มเด็กแว้นที่ชอบขี่รถจักรยานยนต์แข่งกัน และสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในพื้นที่มาโดยตลอด

ขณะที่แม่ของผู้บาดเจ็บ บอกว่า ไม่รู้สาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้าย และลูกก็ยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงอยากให้ตำรวจดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ