หน้าโรงเรียนก็ไม่เว้น ภาพนาทีชาย 3 คนทะเลาะวิวาทขณะเลิกเรียน

วันที่ 26 พ.ค. 2562 เวลา 04:33 น.

Views

ภาพที่พลเมืองดีบันทึกไว้ได้ขณะที่มีชายจำนวน 3 คน ก่อเหตุทะเลาะวิวาทชกต่อยกันกลางถนนและใช้หมวกกันน็อกรวมถึงแผ่นปูนทำร้ายอีกฝ่ายจนได้รับบาดเจ็บ วิ่งหนีตายไปขอความช่วยเหลือจากพนักงานรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดนครราชสีมา ที่สำคัญขณะที่พวกเขาก่อเหตุเป็นช่วงเดียวกับที่โรงเรียนเลิกเรียนพอดี ทำให้นักเรียนและผู้ปกครองต่างตกใจพยายามวิ่งหลบหนีเพราะกลัวจะถูกลูกหลง ซึ่งเหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 16.45 น. ของวันที่ 24 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง เจ้าของพื้นที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ สอบพยานแวดล้อมจนทราบว่าผู้ก่อเหตุ คือ นายสมิง สวามีชัย อายุ 37 ปี พนักงานของบริษัทรับ-ส่งสินค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งในอำเภอสูงเนิน ซึ่งได้รับบาดเจ็บมีแผลแตกที่บริเวณหางคิ้วซ้ายและหน้าผาก แพทย์เย็บ 4 เข็ม และนายเอกไม่ทราบนามสกุล ส่วนอีกฝ่าย คือ นายประสิทธิ์ เพชรกลาง อายุ 24 ปี พนักงานร้านค้าวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งที่อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนที่เกิดเหตุ ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะเย็บ 9 เข็ม ขณะนี้พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา ตำรวจจึงเรียกคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำ 

นายสมิงบอกว่าเขาเคยทำงานร่วมกับนายประสิทธิ์ที่บริษัทแห่งหนึ่งในอำเภอสูงเนิน และเคยมีเรื่องบาดหมางกันมาก่อนเพราะนายประสิทธิ์พยายามจะจีบน้องสาวของภรรยาของทั้งที่ตัวเองมีครอบครัวอยู่แล้ว กระทั่งล่าสุดถูกนายประสิทธิ์ส่งข้อความผ่านแอปพลิเคชันเฟซบุ๊กทำนองท้าทายพร้อมส่งภาพอาวุธปืนมาข่มขู่ แต่ที่ทำให้เขารับไม่ได้ คือ นายประสิทธิ์อ้างว่าเป็นชู้กับภรรยาของตัวเอง

ด้านนายประสิทธิ์คู่กรณีที่บาดเจ็บมีแผลที่ศีรษะแพทย์เย็บถึง 9 เข็ม ให้ปากคำขณะนอนพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพียงสั้นๆ ว่าเคยมีเรื่องบาดหมางกับนายสมิงตั้งแต่อยู่ที่ทำงานเดิมจริง ส่วนเรื่องอื่นๆ ยังไม่ขอให้การและจะดำเนินคดีกับนายสมิงให้ถึงที่สุด ตำรวจจึงนัดคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่าย มาสอบปากคำอีกครั้งก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี ทะเลาะวิวาท