นายทหารชั้นผู้ใหญ่เคารพศพ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์

วันที่ 26 พ.ค. 2562 เวลา 20:01 น.

Views

นายทหารชั้นผู้ใหญ่ ไปเคารพศพพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ที่อาคารสมเด็จย่า 90 โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เจ้าหน้าที่ได้จัดเตรียมพื้นที่บริเวณหน้าอาคาร และตลอดทั้งวัน ได้มีนายทหารชั้นผู้ใหญ่ เดินทางไปเคารพศพพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษที่ถึงแก่อสัญกรรม
              
อาทิ พลอากาศโท ภักดี แสงชูโต ผู้ช่วยราชเลขานุการในพระองค์ ได้เดินทางมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ของสำนักพระราชวัง, พลโทภาณุวิชญ์ พุ่มหิรัญ อดีตเจ้ากรมการแพทย์ทหารบก รวมถึงพลเอกไพโรจน์ พานิชสมัย สมาชิกวุฒิสภา ได้เดินทางไปเคารพศพ และไว้อาลัยพลเอกเปรม นอกจากนี้ ก็มีบรรดาญาติ มิตร และประชาชน ที่รักและเคารพพลเอกเปรม ถือพวงมาลัยดอกไม้ เดินทางมาแสดงความอาลัยและติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง
              
ในวันนี้ โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า ไม่ได้เปิดแถลงข่าวการอสัญกรรมของพลเอกเปรม แต่อย่างใด โดยพันเอกรชต ลำกูล ผู้อำนวยการกองกุมารเวชกรรม ได้แจ้งสื่อมวลชนว่า สำนักพระราชวังจะออกแถลงการณ์ให้ทราบต่อไป
              
ขณะที่พลเอกพิศณุ พุทธวงศ์ หัวหน้าสำนักงานมูลนิธิรัฐบุรุษ และนายทหารคนสนิทของพลเอกเปรม กล่าวว่า ในวันนี้ยังไม่มีการเคลื่อนศพพลเอกเปรมโดยในรายละเอียดต้องติดตามจากแถลงการณ์สำนักพระราชวัง
              
และมีรายงานว่า จะมีพิธีพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ในวันพรุ่งนี้ (27 พ.ค.) ที่วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนารามราชวรวิหาร

Tag : นายทหารชั้นผู้ใหญ่เคารพศพพลเอกเปรม พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ พลเอกเปรม ติณสูลานนท์ ถึงแก่อสัญกรรม อสัญกรรม พลเอกเปรม