นเรศ อ้อนชาวเชียงใหม่ ขอแก้มือเลือกตั้งครั้งหน้า หลังแพ้ อนาคตใหม่ ยับเยิน

วันที่ 27 พ.ค. 2562 เวลา 11:19 น.

Views

ภายหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.จ.เชียงใหม่ ประกาศผลการนับคะแนนเลือกตั้งซ่อมอย่างไม่เป็นทางการ โดยผู้สมัครจากพรรคอนาคตใหม่ได้ 75,891 คะแนน และผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ ได้  27,861 คะแนน

นายนเรศ ธำรงค์ทิพยคุณ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 8  พรรคพลังประชารัฐ  กล่าวว่า ขอขอบคุณพี่น้องประชาชนทุกคนที่ออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งเมื่อวานนี้ (26 พ.ค.) และขอบคุณทุกคะแนนเสียงบริสุทธิ์ ที่เชื่อมั่นในการทำงานของตนเอง ซึ่งทำให้กับพื้นที่มาโดยตลอด ถือเป็นกำลังใจสำคัญในการที่จะเดินหน้าทำงานเพื่อบ้านเกิดเมืองนอน เพื่อพี่น้องประชาชนที่ให้การสนับสนุนต่อไป แม้ครั้งนี้ จะไม่ชนะการเลือกตั้ง แต่ก็ขอให้มั่นใจว่า ตนเองก็ยังจะคงดูแล ช่วยเหลือ แก้ปัญหาให้พี่น้องประชาชนในพื้นที่เหมือนเช่นที่ผ่านมา

"การอาสาทำงานในครั้งนี้ ไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกถอดใจกับเส้นทางสายการเมือง เพราะเป็นเรื่องปกติในการแข่งขัน และจะยังคงเดินหน้าแก้ปัญหา ช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ เหมือนเช่นที่เคยทำมาตลอดระยะเวลากว่า 11 ปี ต่อเนื่องต่อไปอย่างดีที่สุด เพราะเชื่อว่าการเลือกตั้งครั้งต่อไปจะได้รับโอกาสจากพี่น้องชาว จ.เชียงใหม่ ในการเข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎรอย่างแน่นอน "นายนเรศกล่าว

Tag : นเรศ ชาวเชียงใหม่ เลือกตั้งซ่อมเชียงใหม่ พรรคพลังประชารัฐ พรรคอนาคตใหม่