ปกครองจังหวัดมหาสารคามรวบหนุ่มที่ชอบขายยาบ้าข้างกำแพงวัด

วันที่ 30 พ.ค. 2562 เวลา 11:56 น.

Views

เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคาม ลงพื้นที่ติดตามการแพร่ระบาดของยาเสพติด และสามารถรวบตัวชายวัยรุ่นค้ายาเสพติดที่ใช้กำแพงวัดเป็นจุดขายยา ขณะเข้าจับกุมมารดาคนร้ายพยายามเข้ามาขวางไม่อยากให้ลูกชายถูกจับ

ที่จังหวัดมหาสารคาม นายภรัณยู มายูร  ผู้ช่วยป้องกันจังหวัดมหาสารคามได้นำกำลังชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองจังหวัดมหาสารคามเข้าจับกุมตัวนายอภิชาติ ด้วงคำจันทร์  ชาวบ้านดอนเรือ หมู่ที่6 ตำบลท่าตูม อำเภอเมืองมหาสารคาม จากที่ได้มีการสอบสวนจากผู้เสพยาบ้า ให้การว่านายอภิชาติ มีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาบ้าและไอซ์  โดยจะนั่งขายอยู่ข้างกำแพงวัดบ้านดอนเรือ

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการวางแผนลงได้ลงไปที่วัดบ้านดอนเรือ ก็พบกับนายอภิชาติอยู่ที่บริเวณวัด  แต่เมื่อพบเห็นเจ้าหน้าที่ก็ได้วิ่งหลบหนีเข้าไปในวัดพร้อมทิ้งซองบรรจุยาบ้าจำนวน 4  ซองและไอซ์  จำนวน 2 ซอง ลงพื้นก่อนที่เจ้าหน้าที่จะควบคุมตัวได้   ระหว่างที่เจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุมนั้นมารดาของนายอภิชาติ  ได้วิ่งเข้ามาขวางทางเจ้าหน้าที่เจ้าหน้าที่  เพื่อปกป้องลูกชายไม่ให้ถูกจับ

จากการตรวจค้นของเจ้าหน้าที่ พบของกลางยาบ้า 4 ซอง  บรรจุยาบ้าทั้งหมด  57เม็ด และยาไอซ์ 2 ซอง น้ำหนัก 2.21กรัม  จึงได้ควบคุมตัวนายอภิชาต นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าตูม อ.เมืองมหาสารคาม เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : ปกครอง มหาสารคาม ยาบ้า ข่าวอาชญากรรม ข้างกำแพงวัด