หนุ่มกลัวผิด ซิ่งแหกด่าน สารภาพติดยาบ้า

วันที่ 11 มิ.ย. 2562 เวลา 19:02 น.

Views

ร.ต.อ.อุดมเดช  มากแก้ว รอง สวป.สภ.เมืองพัทลุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เข้าควบคุมตัวนายกฤษดา หมุนลี้ อายุ 29 ปี ชาว ต.ร่มเมือง อ.เมือง จ.พัทลุง หนุ่มลูกจ้างร้านรับทำอลูมีเนียม ใจกลางเมืองพัทลุง หลังขับรถกระบะอีซูซุหมายเลขทะเบียน บง 3718 พัทลุง ของนายจ้าง หนีด่านตรวจของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ซึ่งด่านตรวจบริเวณถนนสายริมคลองน้ำใส เพื่อป้องกันเหตุ ตามแผนพิทักษ์เมืองของตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง
 
โดยเจ้าหน้าที่เล่าว่า หลังเห็นด่านตรวจนายกฤษดา ได้ถอยรถกระบะแล้วกลับหัวรถก่อนขับหลบหนีออกมาจากรวดเร็ว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไล่ตาม พร้อมวิทยุสกัด โดยนายกฤษดา พยายามขับรถวนไปวนมา ตามถนนในเขตเทศบาลเมืองพัทลุง เพื่อหนีการจับกุมท่ามกลางการจราจรที่คับคั่งเพราะเป็นเวลาหลังเลิกงาน เป็นที่หวาดเสียวของผู้ใช้รถใช้ถนน

สุดท้าย เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถปิดล้อมจับกุมได้บริเวณถนนประชาบาล ในเขตเทศบาลเมือง โดยเจ้าหน้าที่ตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย สอบถามนายกฤษดา  เบื้องต้นไม่ยอมบอกว่าขับหลบหนีเจ้าหน้าที่ตำรวจทำไม แต่ยอมรับว่า ตนเองติดยาบ้า โดยเสพหลังสุด เมื่อสองวันที่ผ่านมา จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจปัสสาวะพบว่า มีสารเสพติด
 
เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวนายกฤษดา ส่งพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีในข้อหาขับรถประมาทหวาดเสียว อันอาจให้เกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สิน และข้อหาเสพขับอีกด้วย

Tag : เสพยาบ้า แหกด่าน พัทลุง