News

สุดยื้อ พ่อโพสต์ น้ำตาล เดอะสตาร์ เสียชีวิตอย่างสงบ หลังป่วยด้วยโรคปริศนา

หลังจากที่ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง ป่วยหนักจนต้องเข้ารับการรักษา หลังมีอาการเลือดออกเป็นจำนวนมากอยู่ระยะหนึ่ง ล่าสุด พ่อของน้องน้ำตาลได้โพสต์เฟซบุ๊กประกาศว่า ลูกสาวจากไปอย่างสงบแล้ว

จากกรณี นางสาวบุตรศรัณย์ ทองชิว หรือ น้ำตาล เดอะสตาร์ ดาราสาวชื่อดัง มีอาการเลือดออกจากปาก จมูก และกระเพาะอาหารเป็นจำนวนมาก ก่อนจะหมดสติ และถูกปั๊มหัวใจถึง 2 ครั้ง ก่อนเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราช

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อว่า ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ นายวิโรจน์ ทองชิว บิดาของน้องน้ำตาล ได้โพสต์ข้อความว่า "ลูกน้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว จากไปแล้วอย่างสงบและสวยงามเวลา 02.17 น. ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย สงสารลูกจับใจ หมวดรัน น้ำตาล เดอะสตาร์ " ต่อจากนั้นบิดาของน้องน้ำตาล ได้มีการแก้ไขเพิ่มเติมข้อความว่า ด้วยความปรารถนาดีของครอบครัว จึงได้อนุญาตให้ทางทีมแพทย์ศิริราช นำชิ้นส่วนภายในของน้องน้ำตาลบางชิ้น ที่ทางแพทย์สงสัยไปศึกษาชันสูตรต่อไป เพื่อวันข้างหน้าจะได้มีวิธีรักษา หากมีใครมีอาการแบบเดียวกับโรคของน้องน้ำตาล

นอกจากนี้ ทางครอบครัว แม่ พ่อ พี่สาว น้องสาว ขอบคุณทุกท่านที่ห่วงใย น้ำตาล บุตรศรัณย์ ทองชิว มา ณ โอกาสนี้ด้วยครับ #โรคน้ำตาล #สงสารลูกจับใจ #หมวดรัน #น้ำตาลเดอะสตาร์ #ไม่ดื่ม #ไม่เสพ #เด็กดีของพ่อแม่ โดยภายหลังจากเฟซบุ๊กดังกล่าวถูกโพสต์ออกมา ก็มีเหล่าบรรดาแฟนคลับและผู้ที่ติดตามอาการของน้องน้ำตาล เข้ามาแสดงความเสียใจเป็นจำนวนมาก

ขณะที่บรรยากาศบริเวณชั้น 6 ตึกสยามินทร์ โรงพยาบาลศิริราช มีเพียงกลุ่มเพื่อนของน้องน้ำตาลมาเฝ้าสังเกตการณ์จำนวนหนึ่ง ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความสงบเงียบ และเศร้าสลด ทั้งยังปฏิเสธให้สัมภาษณ์ใด ๆ กับสื่อมวลชน แต่กลุ่มเพื่อนก็รู้สึกตกใจกับข่าวดังกล่าว และพยายามทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น จากนี้จะรอการแถลงอย่างเป็นทางการจากแพทย์หรือทางโรงพยาบาลอีกครั้งหนึ่ง ส่วนบิดามารดาของน้องน้ำตาล หลังทราบว่า น้องน้ำตาล เสียชีวิตแล้ว ก็รีบเดินทางออกจากบ้านในจังหวัดสมุทรสาคร มาที่โรงพยาบาล โดยมีการนำเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้มาเตรียมการ
เพื่อรับศพ น้องน้ำตาล ไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาในวันนี้

ขณะเดียวกันมีรายงานว่าทางโรงพยาบาลจะมีการแถลงข่าวถึงการเสียชีวิตของ น้องน้ำตาล อย่างเป็นทางการในช่วงสายของวันนี้

ขอบคุณภาพจาก : Facebook ฮีโร่เก่า ญี่ปุ่น