สาวช็อก! หลับบนรถทัวร์ ถูกพนักงานลวนลามจูบมือ-หอมแก้ม คว้ามือไปจับเป้า

วันที่ 15 มิ.ย. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองบนรถทัวร์คันหนึ่ง ในเพจเฟซบุ๊ก “รวมพล คนสุวรรณคูหา” เพื่อเตือนภัยสังคม พร้อมกับเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นว่า ขณะนั่งรถทัวร์ของบริษัทแห่งหนึ่งจากกรุงเทพฯ ไปอำเภอสุวรรณคูหา จังหวัดหนองบัวลำภู เมื่อเวลา 20.40 น. วานนี้ (14 มิถุนายน) โดยเดินทางเพียงคนเดียว

กระทั่งรถวิ่งมาถึงจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เธอได้งีบหลับไปและรู้สึกได้ว่ามีพนักงานชายคนหนึ่งเอาผ้ามาห่มให้ พร้อมกับเอามือลูบแขนของเธอ ตอนแรกไม่ได้คิดอะไรเข้าใจว่า อาจจะหยอกล้อเล่น กระทั่งมีครั้งที่ 2 ชายคนเดิมใช้มือลูบแขนของเธอไป-มา พร้อมกับปลดซิปกางเกง และใช้อวัยวะเพศถูแขนจนเธอรู้สึกตัว จากนั้นได้คว้ามือของเธอไปดมและหอมแก้ม ท่ามกลางความตกใจ เธอจึงร้องถามว่า จะทำอะไร จนพนักงานชายคนดังกล่าวเดินหนีไป และทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ต่อมาเมื่อรถวิ่งมาถึงตัวเมืองหนองบัวลำภู ผู้โดยสารลงไปเกือบหมด เหลือเพียง 3 คน จู่ๆ พนักงานชายคนดังกล่าวก็เดินมานั่งข้างเธอ พร้อมกับชวนคุยและมองที่หน้าอกตลอดเวลา

จากนั้นก็จับมือของเธอไปวางที่เป้ากางเกงตัวเอง และเอามือมาสูดดม พร้อมกับหอมแก้มอีกหลายครั้ง ขณะนั้นเธอพยายามทำใจดีสู้เสือ พยายามพูดคุยด้วยดี เมื่อได้จังหวะก็หยิบมือถือมาถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมรีบโทรศัพท์เรียกให้ญาติมารับ และไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.สุวรรณคูหา

กระทั่งล่าสุด ตำรวจและขนส่งจังหวัดหนองบัวลำภูได้เรียกตัวพนักงานรถทัวร์คนดังกล่าวมาสอบสวน โดยเขารับสารภาพว่าได้กระทำอนาจารจริง พร้อมกับยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมด

Tag : โรคจิตรถทัวร์ ลวนลามบนรถทัวร์