รวบแล้ว 2 แก๊งวินเปิดศึกสาดกระสุนทำชาวบ้านตาย

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 11:39 น.

Views

จากกรณีเหตุทะเลาะวิวาทกลางเมืองสุดอุกอาจ ระหว่างวินจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ทั้งสองฝ่ายออกมาปิดถนนไล่ทำร้ายกันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย รวมถึงมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กัน จนเป็นเหตุให้ชาวบ้านที่ไม่เกี่ยวข้องถูกลูกหลงเสียชีวิต 2 ราย คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ และ นายวัชรรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี  วินจยย.หน้าธนาคาร ถูกยิงอาการสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล นั้น

ความคืบหน้าล่าสุด พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้ลงไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อปูพรมค้นหาสิ่งของผิดกฎหมายและหลักฐานเพิ่มเติม จนถึงขณะนี้ สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้ 2 คนพร้อมอาวุธปืน 11 มม. 2 กระบอก และในช่วงบ่ายวันนี้จะมีการประชุมเพื่อเร่งรัดคดีอีกครั้งในเวลา 15.00 น. ที่ สน.บางนา ส่วนคนร้ายที่จับได้คือ 1.นายรังสรรค์ ศรไชยากร สวมเสื้อวินเบอร์ 65 มือยิง  2.ปิยะ พวงเกษร หรือ หมู มือยิง  (ไม่ทราบเบอร์เสื้อ) ส่วน นายวรรณชัย มงคลเข็ม หรือ อ้ำ ยังจับไม่ได้

ด้านนายประมุข วิเชียรดิลกุล หัวหน้าวินซอยอุดมสุข 1 และอุดมสุข 2 เข้ามาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว บอกว่าอยู่ในเหตุการณ์ด้วยในจุดที่หนึ่ง จุดที่สองไม่ได้อยู่ด้วย หลังสอบปากคำเจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวไป

ขณะที่ นายจีระพงษ์ วิบูลย์รัชกิจ หรือ เบส อาสาสมัครกู้ภัย ที่ถูกกล่าวหาว่า เป็นคนใช้อาวุธปืนยิงเข้าไปภายในซอยชุมชนรุ่งเรือง ก็ได้เดินทางเข้ามาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าอยู่ในเหตุการณ์จุดที่หนึ่งเท่านั้น และไม่ได้เข้าได้เข้าไปก่อเหตุยิง หลังจากสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ปล่อยตัวกลับไป

Tag : วินจยย วินเถื่อน ยกพวกตีกัน