"อ้วน เพลย์เมกเกอร์"นักจัดรายการวิทยุกีฬาชื่อดังเสียชีวิตปริศนาคาห้องพัก

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 13:27 น.

Views

เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งได้รับแจ้งให้ไปตรวจสอบห้องพักในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งย่านงามวงศ์วาน จังหวัดนนทบุรี พบนายพรศักดิ์ เขมทัศน์ หรือ"อ้วน เพลย์เมกเกอร์" ผู้ดำเนินรายการกีฬาชื่อดังของคลื่นวิทยุ FM 99 Active Radio นอนเสียชีวิตในห้องพัก สภาพศพคาดเสียชีวิตมา 2-3 วันแล้ว 

เมื่อเวลา 01.45 น. ของช่วงดึกของวันที่ 15 มิถุนายน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง รุดตรวจสอบห้องพักเลขที่ 209 ชั้น 2 ในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ซอยงามวงศ์วาน 18 ตลาดขวัญ จ.นนทบุรี หลังได้รับแจ้งว่าประตูล็อกจากข้างในและมีกลิ่นเหม็นโชยออกมา  เมื่อเจ้าหน้าที่เปิดประตู พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ตรวจสอบเอกสารทราบชื่อต่อมาคือ นายพรศักดิ์ เขมทัศน์ อายุ 49 ปี หรือ “อ้วน เพลย์เมกเกอร์” ผู้ดำเนินรายการคลื่นวิทยุ FM 99 Active Radio คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน สภาพร่างกายบวมอืด

เพื่อนผู้ตายได้แจ้งว่า ติดต่อกับผู้ตายไม่ได้มาตั้งแต่วันที่ 13 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้พยายามช่วยกันตามหา ทราบแต่เพียงว่าพักอยู่ที่ ถ.งานวงศ์วาน ซ.18 เพื่อนๆจึงนำภาพถ่ายพร้อมออกตระเวนตามหา จนทราบว่าพักอยู่ที่ห้องพักในอะพาร์ตเมนต์ดังกล่าว จึงประสานเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตรวจสอบ เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายเคยพูดว่าตนเองป่วยมีโรคประจำตัว แต่ไม่ทราบแน่ชัดว่าโรคอะไร ส่วนสาเหตุนั้นต้องรอการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ สภ.เมืองนนทบุรี

Tag : อ้วนเพลย์เมกเกอร์ พรศักดิ์เขมทัศน์ เสียชีวิต FM99 ข่าวอาชญากรรม