เผยนาทีหนุ่ม Kerry โดนลูกหลงเสียชีวิต รับกระสุนแทนแม่

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

จากกรณีวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ยกพวกตีกันที่ปากซอยสุขุมวิท 103/1 เขตบางนา กรุงเทพมหานคร เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวานนี้ โดยมีผู้เห็นเหตุการณ์สามารถใช้กล้องของโทรศัพท์มือถือบันทึกภาพเอาไว้ได้ ขณะที่กลุ่มวินจักรยานยนต์รับจ้างเจ้าถิ่น ไม่พอใจวินจักรยานยนต์รับจ้างบริเวณหน้าธนาคารไทยพาณิชย์ที่อยู่ใกล้เคียง เพราะมาตั้งวินแย่งลูกค้ากัน ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนที่ฝ่ายวินจักรยานยนต์เจ้าถิ่นยกพวกไปไล่ ทำร้ายอีกฝ่าย โดยมีการใช้ มีด ไม้ ไล่ทำร้ายกันและมีการใช้ปืนไล่ยิงกันในซอยโดยไม่สนใจชาวบ้านที่เดินอยู่ในซอย จนทำให้ นายวีรวัฒน์  พึ่งครุฑ ถูกลูกหลงกระสุนเจาะเข้าที่ศีรษะเสียชีวิต ล่าสุดได้มีการเผยคลิปนาทีที่นายวีรวัฒน์ ถูกคมกระสุนพุ่งเจาะเข้าที่ศีรษะเสียชีวิตทันทีต่อหน้าแม่

โดยเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่หน้าบ้านของนายวีรวัฒน์ ขณะเกิดเหตุจะเห็นว่า นางแดง จิตร์กระแส แม่ของนายวีรวัฒน์เดินออกมาจากประตูหน้าบ้าน ขณะนั้นมีกลุ่มชาย 8-9 คน วิ่งถืออาวุธผ่านหน้ากล้องไป ก่อนที่นายวีรวัฒน์ และภรรยาท้อง 4 เดือน วิ่งตามออกมาด้วย ซึ่งนายวีรวัฒน์ได้วิ่งออกมาด้านหน้านางแดงพอดี ก่อนจะถูกกระสุนปืนพุ่งเข้าใส่ศีรษะ ร่างทรุดลงกับพื้นเสียชีวิตทันทีต่อหน้าแม่และภรรยา 

ล่าสุด ภรรยาของนายวีรวัฒน์ หนุ่มพนักงาน Kerry ซึ่งกำลังท้อง 4 เดือน ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบายความเสียใจและความคิดถึงที่มีต่อสามีที่จากไปแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ภรรยาได้โพสต์อาลัยกับการจากไปของสามี ว่า “หนูจะสู้ต่อไปเพื่อลูกของเรา ไม่ต้องห่วงอะไร หลับให้สบายนะคนดีของหนูจะดูแลลูกให้ดีที่สุด” ซึ่งสร้างความสะเทือนใจเป็นอย่างยิ่ง

Tag : หนุ่ม Kerry วินตีกัน