ตำรวจจับแล้ว วินรถ จยย. รับจ้าง 3 คน ย่านอุดมสุขยกพวกตีกัน

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 16:30 น.

Views

ช่วงเช้าที่ผ่านมา พลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า พนักงานสอบสวน สน.บางนา ได้ขอศาลออกหมายจับผู้ต้องหาแล้ว 3 คน คือ นายวันชัย มงคลเข็ม นายปิยะ พวงเกษตร และ นายรังสรรค์ ศรไชยากร โดยถูกแจ้ง 4 ข้อหา คือ “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น, ทำร้ายร่างกายผู้อื่น, พกพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และมั่วสุมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป”

โดยจากเหตุดังกล่าว ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ขณะเดียวกัน เมื่อช่วงเช้ามืด ตำรวจพร้อมกำลังนำหมายค้นเข้าปิดล้อมบ้านพัก 5 จุด จนสามารถจับตัวผู้ต้องหาที่ถูกออกหมายจับได้ 2 คน คือ นายปิยะ  พวงเกษตร และ นายรังสรรค์ ศรไชยากร โดยยังสามารถจับกุมนายเจริญ หรือ ต่อ เจริญผล ได้เพิ่มอีก 1 คน พร้อมปืนขนาด .45 จำนวน 1 กระบอก หลังพบข้อมูลว่าเขาเป็นอีกคนที่มีปืนและอยู่ในเหตุการณ์ โดยถูกแจ้งข้อหา ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยยังอยู่ระหว่างควบคุมตัวสอบสวนและตรวจว่า ปืนที่พบใช้ก่อเหตุยิง จนมีคนเสียชีวิตหรือไม่

ขณะนี้ พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยพลตำรวจโทสุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาที่ สน.บางนา โดยยังอยู่ระหว่างประชุมติดตามความคืบหน้าคดี

ขณะเดียวกันที่อาคารพยาธิวิทยา นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ถนนราชดำริ แขวงและเขตปทุมวัน นางแดง จิตกระแสร์ ซึ่งเป็นแม่  พร้อม นางสาวเฉลิมขวัญ ง่วนกี่ อายุ 18 ปี ภรรยาของนายวีรวัฒน์  หนุ่ม Kerry ที่ถูกลูกหลงเสียชีวิต เดินทางเข้ารับศพ ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นไปด้วยความโศกเศร้า นางแดง ยืนยันว่า ลูกชายไม่ได้เกี่ยวข้อง และร่วมก่อเหตุ แต่ที่ปรากฏภาพอยู่ในเหตุการณ์ เนื่องจากเธอกำลังจะออกไปซื้อของ และเห็นลูกยืนอยู่กับเพื่อนบ้านอีกราย ขณะนั้นเห็นว่ามีคนทำร้ายกันอยู่ จนถึงตอนนี้ครอบครัวยังทำใจไม่ได้กับความสูญเสียที่เกิดขึ้น เพราะลูกสะใภ้ก็มีอายุครรภ์ เพิ่งจะ 4 เดือน และโดยปกติลูกชายเป็นเสมือนเสาหลักของบ้าน ที่หาเลี้ยง ส่งเสีย ผ่อนชำระค่าบ้านมาตลอดกว่า 24 ปี ที่อาศัยที่บ้านหลังดังกล่าว ไม่เคยเจอเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้ ยอมรับยังคงผวากับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และกลัวว่า กลุ่มผู้ก่อเหตุจะกลับมาทำร้ายอีก

Tag : วินตีกัน