เปิดอีกมุม ชายคล้ายหนุ่มเคอรี่ ร่วมวงศึกวินเถื่อน ใช้ค้อนทุบคู่อริ

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 18:16 น.

Views

จากกรณีเหตุทะเลาะวิวาทกลางเมืองสุดอุกอาจ ระหว่างวินจักรยานยนต์รับจ้าง ที่ทั้งสองฝ่ายออกมาปิดถนนไล่ทำร้ายกันโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย บริเวณ ซ.สุขุมวิท 103/1-2 (อุดมสุข) เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 62 ที่ผ่านมา โดยมีการใช้อาวุธปืนยิงใส่กัน จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 2 ราย คือ นายวีรวัฒน์ พึ่งครุฑ อายุ 20 ปี พนักงานบริษัทเคอรี่ และ นายวัชรรินทร์ งาเฉลา อายุ 33 ปี  วินจยย.หน้าธนาคาร ถูกยิงอาการสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

โดยก่อนหน้านี้ มารดาของนายวีรวัฒน์ ผู้เสียชีวิต ได้เปิดเผยว่า ขณะเกิดเหตุ ลูกชายกลับมาจากส่งของ และอยู่ด้วยกันในบ้าน กระทั่งได้ยินเสียงคนทะเลาะวิวาทกัน ลูกชายจึงออกมาดู ก่อนถูกลูกหลงจากปืนเข้าศีรษะล้มลงกับพื้น นั้น

ล่าสุด ในโลกโซเชียล ต่างมีการนำคลิปอีกมุมซึ่งเป็นจังหวะที่ นายประมุข เจ้าของวินอุดมสุข 1 ถูกวินคู่อริรุมทำร้ายร่างกาย โดยมีชายสวมเสื้อแดง ที่มีใบหน้าคล้ายกับหนุ่มเคอรี่ที่ถูกยิงเสียชีวิต พร้อมกับตั้งคำถามว่าใช่คนเดียวกันหรือไม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพว่า เป็นบุคคลเดียวกันหรือไม่ เพื่อนำไปใช้ประกอบในการสืบสวนสอบสวนหาสาเหตุและดำเนินการตามกฎหมายกับผู้กระทำผิด

ชมคลิป : คลิกที่นี่

Tag : หนุ่มเคอรี่ วินเถื่อน วินจยย วินอุดมสุข ค้อนทุบ