ณัฏฐพลรับได้ทุกอย่าง แม้ไม่ให้ตำแหน่ง

วันที่ 16 มิ.ย. 2562 เวลา 18:38 น.

Views

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ สส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความลงยังแฟนเพจ "Nataphol Teepsuwan - ณัฏฐพล ทีปสุวรรณ" โดยระบุว่า ช่วงนี้มีข่าวโผ ครม ที่ผมจะได้รับมอบหมายให้ดูแลกระทรวงศึกษา แต่ก็ยังไม่ใช่ข่าวจริงนะครับ เพราะผมยังไม่ทราบการตัดสินใจสุดท้ายของท่านนายกฯ ครับ

แต่ถึงอย่างไรผมต้องขอขอบคุณ บุคคลจำนวนมากที่เขียนเข้ามาแสดงความยินดีในเพจ รวมทั้งนำเสนอความคิดเห็น รวมทั้งแนวทางแก้ปัญหา ครับเราเห็นตรงกันครับว่า กระทรวงศึกษา เป็นกระทรวงหลักและสำคัญต่อการพัฒนาเยาวชนของประเทศไทยครับ

แต่ก็มีการข่าวเท็จ ข่าวปล่อยอื่นๆ เช่นข่าวว่าผมมีความต้องการดูแลกระทรวงพลังงาน เปิดศึกภายในพรรค ทะเลาะแย่งเก้าอี้ หรือหวงเก้าอี้รัฐมนตรี ขอย้ำครับ เป็นข่าวเท็จ ข่าวปล่อยครับ โดยนิสัยผมไม่เคยขอ หรือต่อรอง ต้องได้ดูแลกระทรวงนั้นกระทรวงนี้ ครับ อยากให้ทุกท่านติดตามข่าวอย่างพิจารณานะครับ อย่าตกเป็นเครื่องมือของคนที่ต้องการปล่อยข่าวเท็จเพื่อชักจูงประชาชนและสังคมไปในทิศทางที่คนพวกนี้ต้องการครับ

สำหรับผมทุกกระทรวงมีความสำคัญไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน ขึ้นอยู่กับเราจะตั้งใจพัฒนาและขับเคลื่อนนโยบายในกระทรวงนั้นๆให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชนและประเทศได้มากแค่ไหนครับ หากท่านนายกฯ ตัดสินใจมอบหมายให้ผมไปทำงานในตำแหน่งใด หรือ แม้จะไม่ให้ตำแหน่งใดๆ เลย ผมรับได้ทุกอย่าง หน้าที่ผม คือ รับใช้ประเทศชาติในกำลังที่ตัวเองสามารถทำได้ ไม่มีเหตุผลอื่นใดแฝง

รอท่านนายกฯ พิจารณาตัดสินใจให้รอบด้าน และมอบหมายแต่ละท่าน ผู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการดูแลแต่ละกระทรวงดีกว่าครับ #เชื่อมั่นผู้นำ #เคารพกติกา #ประเทศเดินหน้า

Tag : ณัฏฐพล พลังประชารัฐ กระทรวง