เปิดวงจรปิด จยย.พ่วงข้างถูกรถเก๋งพุ่งชนกลางทางแยก จ.กาฬสินธุ์

วันที่ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 07:03 น.

Views

อุบัติเหตุทางถนนล้วนเกิดขึ้นจากความประมาท อย่างอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นที่จังหวัดกาฬสินธุ์ กล้องวงจรปิดจับภาพรถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกรถยนต์พุ่งชนอย่างแรงกลางทางแยก

รถ จยย.พ่วงข้างถูกรถเก๋งพุ่งชนกลางทางแยก จ.กาฬสินธุ์
อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นบนถนนกาฬสินธุ์-สหัสขันธ์ ช่วงทางแยกหมู่บ้านกิ่งดาว อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จากภาพวงจรปิดจะเห็นว่าขณะที่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างแล่นข้ามเลนมา จากนั้นก็แล่นตรงไปเพื่อเข้าซอย รถยนต์คู่กรณีที่ขับมาทางตรงคิดว่ารถจักรยานยนต์พ่วงข้างจะเลี้ยวกลับรถจึงขับมาในเลนซ้าย เป็นเหตุให้พุ่งชนกันอย่างแรง คนขี่และผู้โดยสารรถจักรยานยนต์พ่วงข้างซึ่งเป็นผู้หญิงตัวกระเด็นตกถนนได้รับบาดเจ็บทั้งคู่
  
วงจรปิดจับภาพรถกระบะเสียหลักชนระนาว จ.ชลบุรี
บนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าอำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี กล้องวงจรปิดของร้านขายก๋วยเตี๋ยว จับภาพขณะที่รถกระบะคันหนึ่งเสียหลักชนรถจักรยานยนต์ที่วิ่งอยู่ริมทาง จากนั้นรถกระบะคันดังกล่าวก็พุ่งชนร้านขายก๋วยเตี๋ยวจนหลังคาพังถล่มลงมา

ลูกค้าซึ่งนั่งอยู่ในร้านก๋วยเตี๋ยวรอดแบบหวุดหวิด ส่วนคนขี่รถจักรยานยนต์คันที่ถูกรถกระบะพุ่งชนอย่างแรง คนขี่ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 21 ปี มีแผลฉีกขาดที่ท้องและแผลถลอกตามร่างกาย ตัวกระเด็นไปตกอยู่ในร่องน้ำข้างทาง เจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล
  
ส่วนรถกระบะคันก่อเหตุอยู่ในสภาพอัดติดกับเสาไฟฟ้าริมทาง ตัวถังด้านหน้าและด้านข้างเสียหายอย่างหนัก นอกจากนี้ยังมีรถกระบะส่งน้ำแข็งที่จอดอยู่หน้าร้านขายก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหายอีก 1 คัน รวมทรัพย์สินภายในร้านขายก๋วยเตี๋ยวได้รับความเสียหาย

คนขับรถกระบะซึ่งได้รับบาดเจ็บถูกกระจกรถบาดที่แขนให้การกับตำรวจว่า เขาขับรถมาด้วยความเร็วประมาณ 80-90 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มีรถยนต์คันหนึ่งขับตัดหน้าจึงตัดสินใจหักหลบ ทำให้รถกระบะเสียการควบคุม

ตำรวจจะได้สอบปากคำพยานแวดล้อม พร้อมตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียง ก่อนแจ้งข้อหากับคนขับรถกระบะคันก่อเหตุต่อไป

รถ จยย.รับจ้างชนแล้วหนี จ.ชลบุรี
ที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ยังเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์คันหนึ่งเสียหลักล้มคว่ำ บริเวณหน้าวิทยาลัยเกษตรและเทคโนโลยีชลบุรี คนขี่ซึ่งเป็นผู้หญิงอายุ 42 ปี ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก และมีแผลถลอกตามร่างกาย อาสาสมัครกู้ภัยเร่งช่วยเหลือปฐมพยาบาล ตำรวจสอบสวนทราบว่า สาเหตุมาจากการถูกรถจักรยานยนต์รับจ้างคันหนึ่งเฉี่ยวชน โดยคู่กรณีได้หลบหนีไปแล้ว

หนึ่งในพลเมืองดี เล่าว่า รถจักรยานยนต์รับจ้างคันก่อเหตุ มีผู้โดยสารคนหนึ่งนั่งซ้อนท้ายมาด้วย แต่ทั้งคู่ปฏิเสธให้การช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ พลเมืองดีจึงขับรถยนต์ตามไปบันทึกป้ายทะเบียนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ รถยนต์ของพลเมืองดีคลาดกับรถจักรยานยนต์รับจ้าง เพราะติดสัญญาณไฟจราจร ตำรวจจะได้ตรวจสอบหาตัวผู้ครอบครองรถตามทะเบียนที่พลเมืองดีบันทึกไว้ เพื่อติดตามตัวคนขี่มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี รถจักรยานยนต์พ่วงข้างถูกรถเก๋งชน รถชน รถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ชนแล้วหนี รถกระบะเสียหลัก อุบัติเหตุ