News

4 ครอบครัว 1 โคชติว ใครจะวาดฝันให้เป็นจริง รอชมในซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle เร็วๆนี้ : สนามข่าวบันเทิง

ซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องดัง สร้างปรากฏการณ์ในวงการโทรทัศน์ เรตติงสูงสุด เกาะจอรอไว้เลย เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7HD

วิมานวาดฝัน Sky Castle ซีรีส์แนวดรามาเข้มข้น ที่ชื่อเรื่องมาจากการเล่นคำ นำอักษรตัวหน้าของ 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำระดับหัวกะทิของเกาหลีมาใช้ ได้แก่ 'S' มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซล Seoul National University, 'K' มหาวิทยาลัยเกาหลี Korea University และ 'Y' มหาวิทยาลัยยอนเซ Yonsei University

สังคมเกาหลีจะผลักดันให้ลูก ๆ สอบเข้า 3 มหาวิทยาลัยในนามกลุ่ม SKY ให้ได้ และถ้าจะไปให้สุด ก็ต้องสอบเข้าคณะแพทยศาสตร์ให้ได้ หรือไม่ก็คณะนิติศาสตร์ เพื่อจะได้จบมาเป็นหมอ, ทนายความ หรืออัยการ อาชีพที่ถือเป็นหน้าตาให้กับครอบครัว

ความจริงนี้ถูกนำมาตีแผ่และสะท้อนแง่มุมบางอย่างในซีรีส์ วิมานวาดฝัน Sky Castle เล่าเรื่องราววิถีชีวิตของกลุ่มคนรวย ที่ต้องการความเป็นที่สุด เพื่อรักษาหน้าตาในวงสังคม พยายามอย่างหนักเพื่อที่จะผลักดันให้ลูก ๆ ได้เข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ โคชติวคนไหนที่แน่ ๆ ต่อให้แพงลิบลิ่ว ก็ต้องหามาติวให้ลูก จะติวโหดขนาดไหน ติวถึงตี 1 ตี 2 ถ้ารับประกันว่าลูกสอบได้ ก็จัดไป

4 ครอบครัว และโคชติวคนสำคัญ เป็นตัวละครที่สะท้อนทั้งเรื่องเรียน เรื่องครอบครัว ความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนบ้าน เรื่องราวในที่ทำงาน และความลับอันตรายที่ปกปิดไว้ จนนำมาสู่เรื่องร้ายที่ไม่คาดคิด เรียกว่ามีครบรส

ผู้ชมจะได้เห็นเหล่าคุณแม่ที่ทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัว ทั้งต้องประคองลูกให้สอบได้ ผลักดันสามีให้ก้าวหน้าในที่ทำงาน เพื่อที่จะได้ดูไม่พร่อง ไม่แผ่ว เวลาคุยอวดเพื่อนบ้าน เพราะถ้าทำสำเร็จ ก็จะได้หน้าได้ตา ได้การยอมรับ โดยเฉพาะจากครอบครัวสามี

หันมาทางลูก ๆ แต่ละบ้าน งานดีทุกคน ลูกสาวก็สวยสดใส ลูกชายก็หล่อน่ารักระดับบอยแบนด์ ทุกคนฝีมือฉายแววรุ่ง แสดงได้แบบคนเป็นพ่อเป็นแม่ ดูแล้วสะดุ้ง

แหม...เล่ามาขนาดนี้ หลายคนสะดุ้งว่า ใครเอาชีวิตฉันไปทำละคร ไม่ต้องตกใจ เพราะเรื่องนี้ทำสังคมเกาหลีจุกไปตาม ๆ กัน ได้ใจ ได้ทั้งเรตติง คำชื่นชม รวมถึงรางวัลจากนักแสดงชาย-หญิงฝีมือขั้นเทพ ไม่ต้องถามหาพระเอก-นางเอก เพราะเสน่ห์ของเรื่องจะชวนคุณติดตามไปจนถึงตอนจบ

ครั้งหน้ามีเรื่องในบ้านของ 4 ครอบครัว และตัวละครสำคัญมาเล่าให้ฟัง ทุกคนล้วนมีความฝัน เราวาดฝันนั้นเพื่อใคร วิมานวาดฝัน Sky Castle เปิดติวพร้อมกันทั่วประเทศ เร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 7HD