ปูพรมล่า ลูกทรพีขี้เมา ปาดคอฆ่าพ่อแม่วัยชรา

วันที่ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 09:33 น.

Views

18 มิ.ย. 62 เมื่อเวลาประมาณ 21.30 น.วานนี้ (17 มิ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองยาง อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย ที่ บ้านเลขที่ 3 หมู่ 10  บ้านเขว้า ต.กระเบื้องนอก อ.เมืองยาง จ.นครราชสีมา หลังจากได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวน สภ.เมืองยาง พร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพองค์การบริหารส่วนตำบลกระเบื้องนอก หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลเมืองยาง และ หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาชุมพวง ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

โดยในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านไม้ลักษณะสองชั้น ซึ่งชั้นล่างของบ้าน บริเวณห้องนั่งเล่น พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ชื่อนายทองอัน พิมพ์ใสอายุ 73 ปี ผู้เป็นพ่อ สภาพศพถูกของมีคมบาดบริเวณลำคอ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และห่างออกไปเล็กน้อย พบนางทาสีทาสี พิมพ์ใสอายุ 72 ปี ผู้เป็นแม่ ถูกของมีคมแทงเข้า บริเวณลำคอ และ ลำตัวหลายแห่ง อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงได้รีบนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลเมืองยาง แต่นาง ทาสี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา  

สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุ ชื่อ นายวินัส พิมพ์ ใส หรือ รุต อายุ 43 ปี ลูกชาย ของผู้ตาย เป็นผู้ก่อเหตุใช้มีดปาดคอผู้เป็นพ่อและผู้เป็นแม่ จนเสียชีวิต หลังจากก่อเหตุ  ได้หลบหนีพร้อมอาวุธมีด ทางเจ้าหน้าที่เร่งติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี โดยสาเหตุเบื้องต้นทราบว่า นายวินัส มักดื่มเหล้า แล้วจะหาเรื่องทะเลาะกันกับผู้เป็นพ่ออยู่เป็นประจำ ก่อนที่จะลงมือทำร้ายผู้เป็นพ่อจนเสียชีวิต ส่วนผู้เป็นแม่วิ่งเข้าไปห้าม จึงถูกแทงจนเสียชีวิตเช่นเดียวกัน

Tag : ลูกทรพี ฆ่าปาดคอ ลูกฆ่าพ่อแม่