แจ้งข้อหา ปุ๊กกี้ ปริศนา-สามี และชายชาวไต้หวัน คดียาเสพติด เร่งขยายผลเพิ่ม

วันที่ 18 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

พลตำรวจเอกเฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า หลังจับชายชาวไต้หวันได้พร้อมของกลาง ตำรวจขยายผลจนสามารถจับ นางสาวปริศนา พรายแสง หรือ “ปุ๊กกี้” อดีตนักร้องชื่อดัง และสามี โดยพบว่าทั้งคู่รับยาเสพติดมาจากย่าน โชคชัย 4 ก่อนนำมาบรรจุใส่ที่เขี่ยบุหรี่ทรงกลมซึ่งมีช่องลับที่ข้างใต้สามารถเปิดปิดบรรจุของเข้าไปได้ จากนั้นนำส่งให้ชายชาวไต้หวัน ส่งไปจำหน่ายต่อที่ประเทศไต้หวัน

และจากการตรวจร่างกายนางสาวปริศนาและสามี พบสารเสพติดในตัวของทั้งคู่

ล่าสุด ผู้ต้องหาทั้ง 3 คน ถูกคุมตัวมายังกองบัญชาการปราบปรามยาเสพติดแล้ว เพื่อสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง จากการตรวจสอบประวัติพบ นางสาวปริศนาไม่มีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่เคยถูกดำเนินคดีข้อหายักยอกทรัพย์ ส่วนสามีเคยถูกจับดำเนินคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหาทั้ง 3 คน ร่วมกันมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 หรือ เคตามีน ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต โดยนายหงเจิ้ง อี้ ชายชาวไต้หวัน ถูกแจ้งเพิ่มอีก 1 ข้อหาคือ มีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทประเภท 2 หรือ เคตามีน ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ส่วน นางสาวปริศนาและสามีถูกแจ้งข้อหาเพิ่ม ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท 1 ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ขณะนี้ตำรวจยังอยู่ระหว่างสืบสวนขยายผล

Tag : ปุ๊กกี้ ปุ๊กกี้ปริศนา