หญิงโดนรุมตบในโรงพักเผยได้ลูกสาวคืนแล้ว หลังแจ้งความถูกสามีเก่าลักพาตัวไป

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 มิถุนายนที่ผ่านมา บริเวณลานจอดรถของสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น ตำรวจจึงช่วยกันห้าม ก่อนนำตัวไปสอบสวนทราบว่า ทั้งคู่เป็นแฟนเก่าและแฟนใหม่ของนายทหารยศสิบโทนายหนึ่ง ซึ่งเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อน จึงนัดมาเคลียร์กันที่โรงพัก กระทั่งมามีเรื่องกันอีก ตำรวจจึงแจ้งข้อหาทะเลาะวิวาททั้ง 2 ฝ่าย แต่ทางฝ่ายหญิงอายุ 31 ปี ซึ่งเป็นแฟนเก่า เดินทางมากับแม่ และสามีใหม่ ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 คน ขอแจ้งความเพิ่มในข้อหาลักพาตัว เนื่องจากขณะที่เธอเข้าพบพนักงานสอบสวน สามีเก่าได้เข้าไปทำร้ายแม่ของเธอที่กำลังอุ้มลูกสาวอายุ 2 ขวบอยู่ และแย่งตัวลูกสาวหนีไป โดยที่ไม่ทราบว่าพาไปไหน

ล่าสุดเช้าวันนี้ (19 มิถุนายน) หญิงสาวอายุ 31 ปี เปิดเผยว่า ได้ลูกสาวอายุ 2 ขวบกลับคืนมาแล้ว โดยอดีตสามีนำมาคืนที่ สภ.เมืองขอนแก่น จึงเดินทางมาขอบคุณตำรวจที่ช่วยติดตามให้ และไม่ติดใจเอาความคดีลักพาตัวแล้ว

เธอบอกอีกว่า ส่วนคดีหมิ่นประมาท ที่แฟนใหม่ของอดีตสามีโพสต์เฟซบุ๊กด่าทอเธอจนได้รับความเสียหายตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา ได้ให้ทนายความรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมฟ้องศาลแล้ว และวันนี้จะแจ้งความดำเนินคดีกับอดีตสามี ที่พาพวกมารุมทำร้ายร่างกายเธอบนโรงพักเพิ่มด้วย ยืนยันว่าจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

ขณะที่ พลตรีสมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ออกมายืนยันว่า ทหารยศนายสิบโท คนดังกล่าว เคยเป็นทหารที่มณฑลทหารบกที่ 23 จริง แต่ลาออกจากราชการไปเมื่อปี 2560 แล้ว จึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกัน พร้อมให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย

Tag : รุมตบในโรงพัก รุมตบสาว