สลด พ่อใจยักษ์ข่มขืนลูกแท้ๆวัย 11 ขวบ แม่จับพิรุธเจอออกห้องน้ำพร้อมกัน

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ตำรวจ สภ.บ้านผือ จับชายอายุ 43 ปี ชาวตำบลข้าวสาร อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี ผู้ต้องหาคดีข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี ที่มิใช่ภรรยาหรือสามีตน โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือโดยผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย หรือใช้วิธีข่มขืนใจด้วยประการใดๆ โดยเป็นการกระทำแก่ผู้สืบสันดานที่อยู่ในความปกครอง

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี พาหญิงชาวลาวอายุ 34 ปี และลูกสาวอายุ 11 ขวบ เข้าแจ้งความกับตำรวจ ให้ดำเนินคดีกับสามี หลังข่มขืนลูกสาวแท้ๆ อายุ 11 ขวบ ตั้งแต่ปลายปี 2560 ถึงปัจจุบัน รวม 5 ครั้ง

แม่ผู้เสียหายให้การว่า รู้จักกับสามีขณะมารับจ้างกรีดยาง อยู่กินกันจนมีลูก 1 คน ต่อมาสามีถูกตำรวจจับในคดีจำหน่ายยาบ้า ติดคุกที่เรือนจำหนองคาย 9 ปี ขณะนั้นลูกสาวอายุได้ 8 เดือน และเมื่อ 2 ปีก่อนสามีพ้นโทษออกมา จากนั้นเธอก็ตั้งท้องลูกคนที่ 2 ระหว่างนั้นสังเกตเห็นความผิดปกติของสามีและลูกสาว ที่ออกมาจากห้องน้ำด้วยกัน

เมื่อสอบถามสามีก็ยอมรับว่าข่มขืนลูกสาวจริง ตรวจสอบอวัยวะเพศลูกสาวก็พบร่องรอยฉีดขาดฉีกขาดและลูกก็ยอมรับว่าพ่อข่มขืน พร้อมทั้งข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่า ด้านญาติสามีเมื่อรู้เรื่องก็ตักเตือนไม่ให้ทำอีก และขอไม่ให้หญิงสาว ซึ่งเป็นทั้งภรรยา และเป็นแม่ผู้เสียหายแจ้งความ แต่ระหว่างนี้เมื่อสามีกลับบ้านก็จะลวนลามลูกสาวบ่อยครั้ง

หญิงสาวผู้เป็นภรรยาอยู่ในภาวะจำยอม รอจนลูกคนที่ 2 คลอด จึงพากันหนีกลับไปอยู่ประเทศลาว ระหว่างนี้สามีตามไปง้อขอคืนดี และโทรศัพท์ข่มขู่ตลอด จนต้องเข้าร้องขอความช่วยเหลือจากบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดอุดรธานี พาเข้าแจ้งความ

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ แต่ผลตรวจร่างกายจากแพทย์พบว่า เด็กหญิงอายุ 11 ขวบ มีร่องรอยถูกข่มขืนจริง ตำรวจจึงแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนแม่และลูกสาวอายุ 11 ขวบ ขณะนี้อยู่ในความดูแลของเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กฯ

Tag : ข่มขืนลูก พ่อข่มขืนลูก