นาทีสลด หนุ่มวัย 22 ขับกระบะเสียหลักพุ่งชนหญิงท้อง เสียชีวิตบนเกาะสมุย

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนแห่งหนึ่ง บันทึกภาพขณะหญิงคนหนึ่ง เดินออกมาจากร้านสะดวกซื้อ ขึ้นคร่อมรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ริมถนน เตรียมจะออกตัว จู่ๆ ก็มีรถกระบะพุ่งมาจากด้านหลังอย่างรวดเร็ว เธอพยายามกระโดดหนีลงจากรถ แต่ไม่ทัน ถูกชนและลากไปกลางถนน ชนกับรถจักรยานยนต์อีกคันที่จอดรอเลี้ยวรถอยู่กลางถนน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 11.30 น. ที่ผ่านมา ริมถนนในตำบลบ้านใต้ อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เกาะสมุย ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพ นางสาวภัทราภรณ์ ชำนาญกิจ อายุ 28 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพศีรษะแตก มีเลือดไหล ใกล้กันพบรถจักรยนยนต์จักรยานยนต์ สีฟ้า ในสภาพพังเสียหาย ห่างออกไปพบรถกระบะ สีน้ำเงิน ด้านหน้าพังยับเยิน มีนายพิภพ เพียโถน อายุ 22 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การอยู่ นอกจากนี้ยังมีรถจักรยานยนต์ที่อยู่บริเวณใกล้เคียงถูกชนได้รับความเสียหายอีก 4 คัน

นายพิภพให้การว่า เป็นพนักงานร้านจำหน่ายวัสดุก่อสร้างแห่งหนึ่งบนเกาะสมุย ขับรถมาตามถนน ก่อนถึงจุดเกิดเหตุมีรถจักรยานยนต์ตัดหน้า ด้วยความตกใจจึงหักหลบ รถเสียหลักพุ่งไปชนทางเท้า ก่อนจะพุ่งไปชนผู้หญิงที่คร่อมรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้านสะดวกซื้อจนเสียชีวิต

เบื้องต้นตำรวจคุมตัวนายพิภพไปสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนนางสาวภัทราภรณ์ ญาติระบุว่าเธอกำลังตั้งท้องได้ประมาณ 2 เดือน จึงเสียใจที่ต้องมาเสียชีวิตทั้งแม่และลูกในครรภ์จากอุบัติเหตุในครั้งนี้

Tag : ชนคนท้อง อุบัติเหตุ รถชนคน กระบะเสียหลัก