เจ้าหน้าที่ตรวจสถานบันเทิงร้านเหล้าที่ถูกร้องเรียน จ.ลพบุรี

วันที่ 19 มิ.ย. 2562 เวลา 17:04 น.

Views

สำหรับข่าวร้องเรียนผ่านแฟนเพจ Ch7HD Social Care ว่าร้านเหล้าแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี ส่งเสียงดังรบกวนชาวบ้าน ตอนนี้ได้รับการแก้ไขแล้ว

หลังจากที่มีผู้ร้องเรียนผ่านแฟนเพจ Ch7HD Social Care ส่งมาจากจังหวัดลพบุรี ว่าเดือดร้อน จากการที่ร้านเหล้าเปิดเพลงเสียงดังรบกวน ซึ่งรายการ 7 สีช่วยชาวบ้าน ได้นำเสนอข่าวนี้ไปเมื่อวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

โดย นายศรีชัย ตัณฑะโสภณ นายอำเภอเมืองลพบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ตำรวจ สรรพสามิต สาธารณสุข เทศบาลเมืองลพบุรี ลงพื้นที่ตรวจร้านเหล้าตามที่มีการร้องเรียน ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 102/5 ถนนรามเดโช ตำบลท่าหิน อำเภอเมืองลพบุรี

ซึ่งบรรยากาศภายในร้านพบว่า มีลูกค้ามานั่งรับประทานอาหารและนั่งดื่มตามปกติ แต่ไม่มีการแสดงดนตรีสด เปิดเพลงเบา ๆ ไม่พบเด็กหรือเยาวชนเข้ามาใช้บริการ แต่พบว่ามีการนำรถต่อพ่วงมาจอดขายอาหารประเภทปิ้ง-ย่าง บนผิวจราจรแบบถาวร และยังปล่อยให้ควันปิ้ง-ย่าง ลอยฟุ้งกระจาย รบกวนผู้ที่ใช้รถใช้ถนน ทางเจ้าหน้าที่จึงได้สั่งให้เคลื่อนย้ายออกจากบริเวณดังกล่าว ห้ามนำมาจอดอีก

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบพบว่า ไม่ได้ต่อใบอนุญาตสถานประกอบการ จึงได้ควบคุมตัวผู้จัดการร้าน พร้อมแจ้งข้อหาเปิดสถานประกอบกิจการโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : 7 สีช่วยชาวบ้าน ตรวจสถานบันเทิง ตรวจร้านเหล้า ลพบุรี ร้านเหล้าส่งเสียงดัง