จับเอเยนต์ค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาบ้า 4 หมื่นเม็ด เผยรับซื้อมาเม็ดละ 15 บาท

วันที่ 20 มิ.ย. 2562 เวลา 07:05 น.

Views

เจ้าหน้าที่สนธิกำลังวางแผนจับกุมเอเยนต์ค้ายาเสพติดได้พร้อมของกลางยาบ้าจำนวนมาก ที่จังหวัดสุพรรณบุรี

ตำรวจ สภ.ทุ่งคอก ร่วมกับฝ่ายความมั่นคงอำเภอสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี บุกตรวจค้นบ้านหลังหนึ่งในตำบลทุ่งคอก อำเภอสองพี่น้อง หลังสืบทราบมีการลักลอบจำหน่ายยาเสพติด เมื่อไปถึงบ้านหลังดังกล่าวปิดเงียบ เจ้าหน้าที่จึงพังประตูเข้าไปในบ้านเห็นชายคนหนึ่งกระโดดหลบหนีออกทางหน้าต่างวิ่งไปซ่อนอยู่ในป่า แต่สุดท้ายคนร้ายจนมุมถูกจับกุมตัวได้ ชื่อนายวีรภัทรา พานทอง อายุ 26 ปี พร้อมของกลางยาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกสีฟ้าจำนวนกว่า 40,000 เม็ด เงินสดจำนวน 2,500 บาท รวมทั้งรถจักรยานยนต์ จำนวน 3 คัน และอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 1 กระบอก ในสภาพขึ้นลำเตรียมยิงต่อสู้
          
ผู้ต้องหารับสารภาพว่ารับยาบ้ามาจากชายคนหนึ่งอยู่ที่กรุงเทพมหานครราคาเม็ดละ 15 บาท นำมาจำหน่ายต่อในราคาเม็ดละ 50 บาท ส่วนอาวุธปืนมีผู้นำมาจำนำไว้ในราคา 5,000 บาท ซึ่งภายหลังตำรวจตรวจสอบพบว่าอาวุธปืนดังกล่าวเป็นอาวุธปืนในโครงการจัดหาอาวุธปืนพกสั้น เพื่อสวัสดิการแก่ข้าราชการตำรวจ และข้าราชการอื่น ๆ จึงยึดไว้เป็นหลักฐานเพื่อตรวจสอบว่าอาวุธปืนดังกล่าวมาอยู่กับผู้ต้องหาค้ายาเสพติดคนนี้ได้อย่างไร

ตำรวจได้แจ้งข้อกล่าวหา นายวีรภัทรา พานทอง มียาบ้าไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และพกพาอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และอายัดทรัพย์สินต่าง ๆ เพราะเชื่อว่าได้มาจากการค้ายาเสพติด จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งคอก เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

Tag : สนามข่าว 7 สี เอเยนต์ค้ายาเสพติด ยาเสพติด พ่อค้ายาเสพติด จับพ่อค้ายาเสพติด จับเอเยนต์ค้ายาเสพติด