สนามข่าว 7 สี

จับแล้ว! คนร้ายถีบรถ จยย.ชิงทรัพย์หวังข่มขืน อ้างตกงาน ต้องหาเงินเลี้ยงลูก

ตำรวจจับได้แล้วคนร้ายที่ก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์และพยายามปลุกปล้ำ หวังจะข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่งเหตุเกิดในท้องที่ สภ.วังเจ้า จังหวัดตาก

ตำรวจ สภ.วังเจ้า นำตัวนายพิเชฐ ปานสัมฤทธิ์ อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาคดีจี้ชิงทรัพย์, ข้อหากระทำอนาจาร และข้อหาทำร้ายผู้อื่นโดยเจตนา มาสอบปากคำ ภายหลังสามารถตามจับกุมตัวได้ที่บ้านพักหลังก่อเหตุจี้ชิงทรัพย์และพยายามข่มขืนผู้หญิงคนหนึ่ง ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านในช่วงกลางดึก วันที่ 18 มิถุนายน ที่ผ่านมา ริมถนนพหลโยธินมุ่งหน้าเข้าตัวอำเภอวังเจ้า 

ผู้เสียหาย ผู้หญิงอายุ 35 ปี คนนี้ ชี้ตัวยืนยันว่า นายพิเชฐ ปานสัมฤทธิ์ เป็นผู้ก่อเหตุตัวจริง เล่าว่า ขณะเธอขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้านแต่ระหว่างทางผู้ต้องหาได้ขี่รถตามประกบ พร้อมกับชักอาวุธมีดฟันที่หลัง และถีบรถของเธอจนเสียหลักล้มลงข้างทาง จากนั้นคนร้ายตามมาปลุกปล้ำพยายามจะข่มขืน และขอเงินแต่ไม่มีให้ ยิ่งทำให้คนร้ายโมโหกระหน่ำทุบตีทั้งแตะทั้งต่อย กระทั่งเธอได้จังหวะล้วงบีบลูกอัณฑะของคนร้ายจนแน่นิ่ง เธอจึงขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไปแจ้งความ กระทั่งตำรวจสามรรถตามจับกุมคนร้ายคนดังกล่าวได้เมื่อวานนี้ (20 มิ.ย.)

ขณะที่ ผู้ต้องหารับสารภาพว่าก่อเหตุมาแล้วหลายครั้งแต่ตำรวจจับไม่ได้ จึงย่ามใจ โดยอ้างว่าตกงาน ต้องการหาเงินเลี้ยงลูก 2 คน ทุกครั้งที่ก่อเหตุจะเลือกเหยื่อผู้หญิงที่รูปร่างเล็กจะได้สู้ไม่ไหว 

ภายหลังพนักงานสอบสวนทำการสอบปากคำแล้วเสร็จ จึงนำตัวนายพิเชฐ ผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพยังจุดเกิดเหตุในตำบลป่ามะม่วง และตำบลหนองบัวเหนือ ในพื้นที่อำเภอวังเจ้า ก่อนส่งตัวยื่นฟ้องศาลดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป