เตือนขับขี่ระมัดระวัง! พบอีก ถ.พหลโยธิน ขาเข้า ขอบเหล็กฝาท่อโผล่ เสี่ยงอุบัติเหตุ

วันที่ 21 มิ.ย. 2562 เวลา 14:23 น.

Views

เตือนขับขี่ระมัดระวัง ถ.พหลโยธิน ขาเข้า พบสภาพถนนอันตราย ขอบเหล็กฝาท่อโผล่เหนือพื้นถนน หวั่นผู้ขับขี่ จยย.เสี่ยงเกิดอุบัติเหตุ

เป็นอีกเรื่องที่ชาวโซเชียล อยากวอนเจ้าหน้าที่ดูแลปรับปรุงเพื่อป้องกันอันตรายแก่ผู้ใช้ชีวิตในเมืองกรุง โดยล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก สะพานใหม่ ได้แชร์ภาพของพื้นถนนแห่งหนึ่งย่าน ถ.พหลโยธิน ขาเข้า ก่อนถึง รพ.ภูมิพล  โดยถนนแห่งนั้น มีลักษณะไม่สมบูรณ์ โดยพบว่าฝาท่อโผล่เกิดความต่างระดับระหว่างถนน จนเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุเป็นอย่างมาก จึงอยากฝากเตือนให้ผู้ใช้รถใช้ถนนที่ย่านดังกล่าวระมัดระวัง ข้อความจากเพจระบุดังนี้


ถ.พหลโยธิน ขาเข้า ก่อนถึง รพ.ภูมิพล ขอบเหล็กฝาท่อโผล่ต่างระดับมาก ขับรถมาระวังกันด้วยนะครับ โดยเฉพาะมอเตอร์ไซด์ล้มได้ง่ายมาก
#อัพเดท 21-6-21 เวลา 9.05 น. ทางโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้แจ้งมาว่า ได้ทำการตรวจสอบปัญหาดังกล่าวให้แล้ว พบว่าเป็นการก่อสร้างระบบประปาของการประปานครหลวง ไม่ได้อยู่การควบคุมงานก่อสร้างของโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวครับ


ทั้งนี้จากโพสต์ดังกล่าว ส่งผลให้ชาวเน็ตเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่อว่าผู้ที่เกี่ยวข้องและต้องรับผิดชอบดูแลถนน ขณะที่หลายความคิดเห็นแจ้งว่าถนนหลายที่เป็นเช่นนี้ และเคยขี่รถล้ม ประสบอุบัติเหตุเพราะเจอถนนสภาพเช่นนี้อันเอง

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก : สะพานใหม่


Tag : ถนนเป็นหลุมบ่อ อุบัติเหตุ กทม.