สนามข่าวบันเทิง

อุ่นเครื่องความเข้มข้นครบรส ละคร หัวใจลูกผู้ชาย เริ่มพรุ่งนี้ตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

สำหรับใครที่ชอบความครบรส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรัก เรื่องบู๊ หรือความซึ้ง ต้องดูละครเรื่องนี้ หัวใจลูกผู้ชาย

หัวใจลูกผู้ชาย คำนี้แทนใจของผู้ชายที่ชื่อว่า นพ เด็กหนุ่มผู้ซื่อสัตย์ หัวใจแกร่ง ชีวิตเขาแบกโลกที่เรียกว่าทั้งรัก ทั้งแค้น บทนี้ เข้ม หัสวีร์ จะมาทำให้แฟน ๆ หลงรัก และเสียน้ำตาไปกับความเศร้าพร้อม ๆ กัน 

เรื่องนี้ได้เห็น เข้ม ในลุคเท่ ๆ ดิบ ๆ จากสตันต์หนุ่มที่เก่งเชิงมวย สู่บอดี้การ์ดของคุณหนูที่พร้อมปกป้องทั้งกายและใจ โอ้โฮ...แค่สายตาละมุนตั้งแต่ฉากแรก ละลายไหม ยิ่งเวลามองสาวสวยอย่าง คุณหนูปิ่นปัก ยิ่งทำให้รู้สึกว่าเขาอ่อนโยนมาก เพราะคุณหนูคนนี้เธอสดใสตลอดเวลา บทนี้ นาว ทิสานาฏ ถ่ายทอดออกมาได้น่ารัก น่าหยิก ทุกคนดูแล้วต้องยิ้มไปกับเธอ ถึงแม้บางมุมชีวิตจะมีดรามาเข้ามาบ้าง แต่ก็ปกปิดความสดใสไม่ได้จริง ๆ 

ซึ่งคู่นี้ถึงแม้จะเพิ่งร่วมงานกันครั้งแรก แต่แหม...เหมือนสนิทกันมานาน หาเรื่องมาแซวมาแกล้งกันได้ตลอด โดยเฉพาะความฮาของ เข้ม มาเป็นที่หนึ่ง 

ยิ่งฉากรักฉากหวานของคู่นี้ จะมาทำให้แฟน ๆ ฟินสิบเท่า ไม่เขินก็ให้มันรู้ไป เพราะพระนางเล่นเองก็เขินเองหนักมาก 

ส่วนคู่นี้เรียกว่าเป็นคู่กัดชนิดที่ว่าฟาดงวงฟาดงาทุกครั้งที่เจอ บลิว วรพล กับบท แดน นักศึกษาแพทย์ที่มั่นใจในตัวเองสุด ๆ มาเจอกับ กระเจี๊ยบ สาวสวยแสบสู้ชีวิต รับบทโดย มิ้นท์ บารมิตา เปิดเรื่องมาเธอแซ่บมาก 

ฝั่งพระนางก็มีแผนกช่วยซัปพอร์ต มาดูคู่หูฝั่งพระเอกกันก่อน ฌาน ฌาน์รัชต์ และ แพน สุรเกียรติ พร้อมลุยกับเพื่อนทุกสถานการณ์ จะกิน จะเล่น จะบู๊ ลุยแหลก พร้อมเสมอ ไม่มีกั๊ก 

ส่วนฝั่งนางเอกมี กุ๊กกิ๊ก กชกร และ ทอม ธีระพล ออกมาเมื่อไหร่อารมณ์ดี และบางทีก็มีเรื่องปวดหัวตามมาด้วย 

คนร้ายเรื่องนี้มีเป็นทีมเยอะอยู่ไม่น้อย ทั้ง เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ เธอคนนี้แสบมาก จอม ศรุต และ เวฟ วิภพ โอ้โฮ...พร้อมตีทุกเมื่อ 

ส่วนคนนี้ต้องจับตาดูดี ๆ แอมป์ พีรวัศ มาดนิ่ง พูดน้อย แต่ในใจคิดอะไรอยู่ตลอดเวลา น่าสงสัยไม่เบาเลย

นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือก็มากันแน่น หนุ่ม สันติสุข, เงาะ กชกร, สามารถ พยัคฆ์อรุณ และ เจี๊ยบ ปวีณา ชารีฟสกุล ที่กลับมาเจอแฟน ๆ หน้าจอ 7HD ในรอบหลายปี 

ค่ายมีเดีย สตูดิโอ รับประกันความสนุก ฝีมือการกำกับของ บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ บอกเลยเรื่องเข้มข้น มุมภาพสวย แฟน ๆ ดูแล้วอิน ฟินแน่นอน พบกันตอนแรก คืนวันพรุ่งนี้ (25 มิ.ย.) 20.20 น.