ได๋ ไดอาน่า ซึ้งใจโพสต์ผ่านด่านทางด่วนไม่มีเงินติดตัว โชคดีจนท.ยื่นมือช่วย

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 10:52 น.

Views

กลายเป็นเรื่องราวดีๆยามเช้าที่เรียกรอยยิ้มจากชาวโซเชียล เมื่อพิธีกรสาว ได๋ ไดอาน่า สุดซึ้งโพสต์ขอความช่วยเหลือกำลังจะผ่านด่านทางด่วนแต่ไม่มีเงินติดตัว เคราะห์ดีได้เจ้าหน้าที่ยื่นมือช่วย เจ้าตัวเร่งโอนเงินคืน

เมื่อ 23 มิถุนายน 2562 ดาราและพิธีกรสาว ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ ได้เผยแพร่เรื่องราวสุดประทับใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Diana Chung ขณะที่ตนกำลังจะขับรถขึ้นทางด่วนแต่กลับพบว่าตนไม่มีเงินสดติดตัวสักบาท จึงได้โพสต์ขอความช่วยเหลือผ่านเฟซบุ๊ก โชคดีได้เจ้าหน้าที่การทางพิเศษยื่นมือเข้าช่วยจ่ายแทน ก่อนที่เธอจะรีบโอนเงินคืนอย่างทันที โดยข้อความระบุว่า "ติดอยู่ตรงด่านทับช้าง ข้างหน้าต้องจ่ายค่า Toll ไม่มีเงินติดตัวสักบาท ทำไงดี!!!!!!!! มีใครผ่านเเถวนี้มั๊ยอ่า

Update ได้เเล้วค่ะ ยืมตังเจ้าหน้าที่ เเล้วโอนให้เค้าค่ะ โอยยยยยยยยยย......... ขอบคุณเจ้าหน้าที่ชื่อ คุณ Piyapong Kongpraphan ที่้เดินฝ่าฝนมาให้ความช่วยเหลือนะคะ Cashless Society สุดๆ"


ทั้งนี้หลังจากเรื่องราวได้เผยแพร่ชาวโซเชียลต่างแห่แชร์อย่างหนักและแห่ชื่นชมน้ำใจขอเจ้าหน้าที่ แนะนำวิธีจ่ายเงินนอกจากเงินสด พร้อมแชร์ประสบการณ์บนทางด่วนที่คล้ายกับคุณ ได๋ อีกด้วย


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7 Social News
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Diana Chung

Tag : ได๋ ไดอาน่า จ่ายค่าทางด่วน