พี่สาวเปิดใจ หลังน้องสาวนั่งกระบะถูกไล่ยิงชนเสาไฟดับ เผยเป็นเด็กดี กำลังมีอนาคต

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

ความคืบหน้าคดีที่มีคนร้ายขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบไล่ยิงชายขับรถกระบะคันหนึ่ง บริเวณหน้าวงเวียนหอนาฬิกา ถนนแสงชูโต ในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี โดยกล้องวงจรปิดบริเวณนั้นสามารถบันทึกภาพไว้ได้หลังถูกไล่ยิง รถกระบะคันดังกล่าวขับมาอย่างเร็ว ก่อนชนกรวยที่ตั้งอยู่บนถนนจนกระเด็น แล้วพุ่งชนเสาไฟฟ้า และบ้านของชาวบ้านได้รับความเสียหาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วง 02.00 น. วานนี้ (23 มิ.ย.) จากการตรวจสอบภายในรถกระบะซึ่งนั่งมาด้วยกัน 5 คน มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 คนคือ นายปฐมพงษ์ วิชิตเดชา อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถกระบะ มีบาดแผลถูกยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย 1 นัด อาการสาหัส, นายโชติพัฒน์ จงเจริญ อายุ 29 ปี นั่งข้างคนขับ, นางสาวอารีรัตน์ ขันแข็ง อายุ 23 ปี และ นายเจริต วิเชียรสลาง อายุ 24 ปี นั่งด้านหลัง ขณะที่มีผู้เสียชีวิต 1 คน เป็นหญิงวัยรุ่น อายุ 18 ปีสภาพคอหักอยู่เบาะที่นั่งหลังคนขับ

ล่าสุด ทีมข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุ พบหน้าบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านค้าบริเวณนั้นมีร่องรอยถูกรถพุ่งชน ได้รับความเสียหาย 2-3 ร้าน โดยเจ้าหน้าที่ได้นำเสาไฟฟ้ามาติดตั้งใหม่แล้วแทนเสาต้นเดิมที่ถูกชน

พี่สาวของผู้เสียชีวิตบอกว่า ก่อนเกิดเหตุไปเที่ยวที่สถานบันเทิงแห่งหนึ่งบริเวณถนนทางเลี่ยงเมืองบ้านโป่ง โดยมีน้องสาวและกลุ่มคนที่นั่งในรถกระบะประมาณ 5-6 คน ก่อนจะทราบเรื่องว่ามีเหตุเขม่นกันจนเกิดเรื่องในสถานบันเทิง ก่อนจะมีการ์ดเข้ามาห้ามปราม และคิดว่าจบเรื่องแล้ว

จากนั้นได้แยกย้ายกันกลับ โดยเธอขี่รถจักรยานยนต์กลับเพียงคนเดียว ส่วนน้องสาวขอกลับพร้อมนายปฐมพงษ์ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้อง จนมาถึงบ้านจึงรู้ว่าน้องสาวเสียชีวิต พี่สาวบอกอีกว่าน้องสาวเพิ่งเข้าเรียนชั้น ปวช. เป็นเด็กดี กำลังมีอนาคตไม่น่าจะมาจบชีวิตแบบนี้

เบื้องต้น ตำรวจยังอยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางเกิดเหตุ และที่สถานบันเทิงดังกล่าว เร่งรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาสอบสวนดำเนินคดี

Tag : กระบะถูกไล่ยิง