ชายอารมณ์ร้อน อ้างเป็นตร.โรงพักดัง ฉุนถูกพ่อลูกกลับรถตัดหน้า ชกหน้า-ขู่มีปืน

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

จากคลิปจะได้ยินเสียงชายคนหนึ่งแสดงอาการฉุนเฉียว ที่อีกฝ่ายขับรถออกมากะทันหัน จนเขาต้องเบรกตัวโก่ง ขณะที่อีกฝ่ายได้แต่ขอโทษ แต่ชายคนนี้ยังอ้างตัวว่าเป็นตำรวจ พูดจาข่มขู่

ชายที่ถูกต่อว่า 2 คนยังคงขอโทษ และชี้แจงว่า ตัวเขาขับรถออกมาโดยไม่เห็นคู่กรณีวิ่งมาทางตรง แต่ชายคนดังกล่าวไม่เชื่อ แถมยังบอกว่าจะจับอีกฝ่ายตรวจหาสารเสพติด

ชายคนดังกล่าวยังแสดงอาการโมโห พร้อมบอกว่าตัวเองเป็นตำรวจฝ่ายสืบสวนโรงพักแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานคร แถมยังท้าทายว่ารถตัวเองมีกล้องติดหน้ารถ ถ้าอีกฝ่ายข้องใจให้ไปเคลียร์กันที่โรงพัก แต่สุดท้ายชายคนดังกล่าวก็ยอมรับรถออกไป

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นบริเวณปากซอยพัฒนาการ 58 โดยผู้โพสต์คลิปวิดีโอนี้ระบุว่า แชร์ให้ถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของชายคนดังกล่าวที่อ้างตัวเป็นตำรวจ พร้อมอธิบายว่า ขณะเกิดเหตุ เขาและพ่อขับรถออกมาและเตรียมกลับรถเพื่อไปทำงานย่านบางนา ซึ่งตอนนั้นพ่อของเขาเปิดไฟเลี้ยว และมองดีแล้วว่ารถที่ตามหลังมายังอยู่อีกไกล จึงพุ่งตัวออกไป แต่ปรากฏว่ามีรถกระบะขับมาด้วยความเร็ว แล้วเบรกกะทันหัน แต่รถของเขาก็ยังขับต่อไป กระทั่งรถกระบะขับมาปาดหน้า แล้วคนขับก็ลงจากรถ เมื่อพ่อของเขาลงไปเคลียร์ กลับถูกชกหน้า 1 ครั้ง ซึ่งพ่อของเขาก็ยกมือไหว้ขอโทษ แต่อีกฝ่ายไม่ยอม ยังข่มขู่ว่าตัวเองเป็นตำรวจ มีปืน และพยายามกล่าวหาว่าเขาเสพยาเสพติด ซึ่งเขานำคลิปวิดีนี้มาโพสต์เพื่อให้ชาวเน็ตตัดสินว่าใครกันแน่ที่เป็นฝ่ายผิด

Tag : กลับรถตัดหน้า