แจ้ง 3 ข้อหาหนัก หนุ่มเกาหลีเอี่ยวสาวชัยภูมิตกคอนโดฯ ที่พัทยา ค้นห้องพบยาเคตามีน

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบเหตุคนพลัดตกคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้นลอย ชั้น 7 พบศพ นางสาวรัชดา เขิงภูเขียว อายุ 23 ปี ชาวจังหวัดชัยภูมิ ในสภาพนอนหงายเปลือยกาย แขน-ขาหัก เลือดไหลนองพื้น

ตรวจสอบพบว่า นางสาวรัชดาพักอยู่ชั้นที่ 30 เมื่อตรวจสอบที่ห้องพบ นายซองซอล อายุ 35 ปี ชาวเกาหลี ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนของนางสาวรัชดาอยู่ในห้อง เบื้องต้นให้การวกไปวนมา ปฏิเสธว่าไม่รู้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ภายในห้องพบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย

ล่าสุดวันนี้ (24 มิถุนายน) หลังสอบปากคำนายซองซอลอย่างละเอียด และตรวจค้นห้องพักอย่างละเอียดพบหลักฐานเป็นยาเคตามีน 1 ถุงเล็ก และผลตรวจร่างกายพบมีสารเสพติด ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา จึงแจ้งข้อหาครอบครองยาเสพติดให้โทษประเภท 2 (เคตามีน) โดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษ และกระทำการโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย แต่นายซองซอลให้การปฏิเสธทุกข้อหา

ขณะนี้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีอยู่ระหว่างรอผลชันสูตรศพจากโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อนำมาประกอบสำนวนการสอบสวนเอาผิดนายซองซอล ซึ่งขณะนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.เมืองพัทยา รอดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Tag : สาวชัยภูมิตกคอนโด