วิจารณ์หนัก คลิปสาวถูกรุ่นพี่รุมตบกลางถนนเมืองโคราช แม่เตรียมเข้าแจ้งความ

วันที่ 24 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา กลุ่มหญิงสาวรุ่นพี่รุมทำร้ายหญิงสาวที่สวมเสื้อสีขาวซึ่งเป็นรุ่นน้อง หลังจากมีปากเสียงกัน โดยหนึ่งในกลุ่มสาวรุ่นพี่ ตะโกนแสดงความไม่พอใจ ที่หญิงสาวคนดังกล่าว พาลูกของตัวเองออกไปข้างนอกแล้วกลับถึงบ้านดึก จากนั้นจึงมีการจิกหัวสาวรุ่นน้องลงมาจากรถจักรยานยนต์และทำร้าย แม้จะมีผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์บางส่วนตะโกนห้ามปราม โดยหลังเกิดเหตุมีการนำคลิปวิดีโอเผยแพร่ในเฟซบุ๊ก จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก

ล่าสุด ทีมข่าวตรวจสอบกับแม่ของหญิงสาวที่ถูกทำร้ายในคลิป ระบุถึงสาเหตุว่าปัญหา เกิดตั้งแต่เมื่อราว 2 เดือนที่แล้ว โดยหนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ อายุประมาณ 27-28 ปี ซึ่งเป็นรุ่นพี่ของลูกสาวตัวเอง ได้พาลูกเป็นเด็กหญิงอายุประมาณ 1 ขวบ มาฝากไว้ให้ลูกสาวเลี้ยงที่บ้านหลายวันก่อนจะมารับกลับ และอ้างว่าเด็กหญิงมีอาการนอนผวา เพราะลูกสาวพาออกไปข้างนอกจนดึก ทำให้รู้สึกไม่พอใจจึงขู่จะมาทำร้ายหลายครั้ง

จนเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา รุ่นพี่คนดังกล่าวได้หลอกให้ลูกสาวออกไปพบ แล้วพาพวกมารุมทำร้ายร่างกาย ซึ่งตัวเองก็ไม่คิดว่าเรื่องเพียงแค่นี้ จะเป็นต้นเหตุของการรุมทำร้ายกัน และเมื่อเห็นคลิปก็รู้สึกไม่พอใจ และสลดใจเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจจะไปแจ้งความที่ สภ.บัวใหญ่ เพื่อเอาผิดคนที่ทำร้ายร่างกายลูกสาวให้ถึงที่สุด

ด้าน พันตำรวจโทวิรัตน์ ทัศนิยม สารวัตรสอบสวน สภ.บัวใหญ่ ระบุว่า ขณะนี้ตำรวจรู้ตัวคู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายแล้ว อยู่ระหว่างประสานเชิญตัวมาสอบสวนหาข้อเท็จจริง

Tag : รุ่นพี่รุมตบ