ล่าตัว ออย บ้านทุ่ม ทำร้ายวัยรุ่น อ้างไม่พอใจถูกเบิ้ลเครื่องใส่ จ.ขอนแก่น

วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 06:49 น.

Views

วานนี้ (24 มิ.ย.) ที่จังหวัดขอนแก่น มีชายคนหนึ่งชื่อ "ออย บ้านทุ่ม" ใช้มีดพกแทงวัยรุ่นชาย 2 คน บาดเจ็บกลางถนน อ้างไม่พอใจที่ถูกเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่ มีชาวบ้านบันทึกคลิปไว้เป็นหลักฐาน

ชาวบ้านและพลเมืองดีต่างตะโกนห้ามปราม ไม่ให้ชายซึ่งแสดงตัวว่าชื่อ "ออย บ้านทุ่ม" ทำร้ายร่างกายชายวัยรุ่นจำนวน 2 คน ที่ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่บนถนนสายบ้านทุ่ม-บ้านม่วง ตำบลบ้านทุ่ม อำเภอเมืองขอนแก่น เหตุการณ์นี้เกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยผู้บาดเจ็บถูก ออย บ้านทุ่ม ใช้มีดพกแทง รวมถึงเข้าไปใช้เท้าเตะทำร้ายซ้ำ

หลังจากที่คลิปเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ส่งข้อความไปหาผู้โพสต์ ระบุว่า เขาคือ ออย บ้านทุ่ม ยอมรับเป็นคนทำร้ายวัยรุ่นทั้ง 2 คนบาดเจ็บจริง เพราะไม่พอใจที่ถูกคู่กรณีตะโกนด่าทอ และเบิ้ลเครื่องรถจักรยานยนต์ใส่ จึงอยากขอให้ผู้โพสต์ลบคลิปดังกล่าวออก ทำให้ผู้ที่โพสต์คลิปรู้สึกหวาดกลัว เกรงจะไม่ปลอดภัย

ผู้กำกับการ สภ.บ้านเป็ด จังหวัดขอนแก่น เปิดเผย วัยรุ่นชายที่บาดเจ็บทั้ง 2 คน ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล และผู้ปกครองของทั้ง 2 คน ได้เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนแล้ว ขณะนี้ตำรวจทราบแล้วว่า ออย บ้านทุ่ม เป็นใคร พักอาศัยอยู่ที่ไหน โดยชุดสืบสวนอยู่ระหว่างติดตามตัวมารับโทษตามกฎหมาย

Tag : สนามข่าว 7 สี ออย บ้านทุ่ม แทงคน เบิ้ลเครื่องยนต์ เบิ้ลรถจักรยานยนต์ ทำร้ายร่างกาย ทำร้ายวัยรุ่น แทงวัยรุ่น