เผยคลิปคนร้ายกางร่มปิดบังใบหน้า ขโมยทรัพย์สินในหอพักกลางดึก

วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 06:53 น.

Views

คนร้ายกางร่มปิดบังใบหน้า เดินเข้าไปลักทรัพย์ภายในหอพัก มีทรัพย์สินสูญหายไปมูลค่ากว่า 6 หมื่นบาท

เผยคลิปภาพคนร้ายกางร่มเข้าไปขโมยทรัพย์สินในหอพัก จ.นครราชสีมา
นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดภายในหอพักแห่งหนึ่ง ในพื้นที่ตำบลบ้านเกาะ อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา จะเห็นคนร้ายเป็นชายอายุ 25-30 ปี สูง 175-180 เซนติเมตร แต่งกายด้วยเสื้อคลุมแขนยาว และกางเกงขายาว สวมหมวกกันน็อก และยังกางร่มเพื่อปิดบังใบหน้า เดินเข้าไปภายในหอพักช่วงเวลากลางดึก วันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา ก่อนจะเข้าไปขโมยทรัพย์สินในห้องพักของผู้เสียหาย แล้วก็เดินออกมาขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุเธอเดินทางกลับบ้าน และกลับมาอีกครั้งในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายนที่ผ่านมา ก็ต้องตกใจ เพราะเมื่อเปิดห้องพักเข้าไป พบว่าทรัพย์สินหลายรายการหายไป ทั้งคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก, กล้องถ่ายรูป, กระปุกออมสิน ที่มีเงินเก็บอยู่ประมาณ 6,000 บาท และจี้พระเลี่ยมทองน้ำหนัก 2 สลึง รวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท

จากนั้นเธอได้ไปขอภาพจากกล้องวงจรปิดของหอพัก เพื่อมาตรวจสอบ ปรากฏว่าคนร้ายยังหันกล้องที่บริเวณจุดจอดรถจักรยานยนต์หน้าหอพักไปทางอื่น จึงคาดว่าน่าจะเป็นบุคคลที่รู้ทางเข้า-ออกของหอพักอย่างดี และดูเหมือนจงใจจะเข้าไปขโมยทรัพย์สินในห้องของเธอ

ผู้เสียหายยังเล่าอีกว่า หลังเกิดเหตุเธอได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองนครราชสีมา แต่ผ่านมา 2 วันแล้ว ทางตำรวจก็ยังไม่มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ หรือเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ทำให้เธอหวาดกลัวมาก เพราะกลัวคนร้ายจะกลับมาก่อเหตุซ้ำอีก และขอวิงวอนให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

คนร้ายอาศัยจังหวะแม่ค้าส้มตำเข้าห้องน้ำ เข้าไปขโมยโทรศัพท์และเงินสด จ.ชลบุรี
ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี คนร้ายฉวยโอกาสขณะที่แม่ค้าส้มตำไปเข้าห้องน้ำ เข้ามาขโมยเงินสดและโทรศัพท์ในร้าน โดยขณะก่อเหตุ ลูกอายุ 8 เดือนของผู้เสียหาย กำลังนอนอยู่ในร้านด้วย

วานนี้ (24 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.หนองขาม ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่ร้านส้มตำหน้าวัดหนองยายบู่ ริมถนนสายหนองยายบู่-หนองค้อ พบนางสาวสุกัญญา พงษ์สาตร อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย รอให้การกับตำรวจอยู่ด้วยอาการตกใจ

เธอเล่าว่าหลังจากที่ขายส้มตำเสร็จแล้ว เธอถอดผ้าชุดกันเปื้อนที่ใส่เงินสดประมาณ 2,000 บาทไว้ในกระเป๋า แล้วนำเก็บไว้ใต้หมอนของลูกอายุ 8 เดือน ที่นอนอยู่บนเตียงสำหรับเด็ก พร้อมกับวางโทรศัพท์มือถือ ที่เสียบหูฟัง ไว้ข้างหัวเตียงของลูกด้วย ก่อนจะเดินไปเข้าห้องน้ำ แต่พอกลับออกมาปรากฏว่าโทรศัพท์มือถือที่วางไว้หายไป เหลือเพียงแต่สายหูฟัง ส่วนเงินสดที่เก็บไว้ในกระเป๋าของชุดผ้ากันเปื้อนที่ซุกไว้ใต้หมอนของลูก ก็หายไปด้วยเช่นกัน

ด้านแม่ค้าขายอาหารตามสั่งที่ร้านอยู่ติดกัน ให้การว่า เห็นผู้ต้องสงสัยเป็นชาย 1 คน สวมเสื้อคลุมยีน สวมหมวกกันน็อกเต็มใบปิดบังใบหน้า ขี่รถจักรยานยนต์วนไปมา ก่อนจะจอดที่หน้าร้านส้มตำ แล้วลงจากรถ ทำทีหยิบโทรศัพท์มายืนคุย แล้วเดินเข้าไปในร้านส้มตำ ไม่นานก็เดินออกมา จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป ตอนแรกก็คิดว่าชายคนดังกล่าวมาหาผู้เสียหาย ไม่คิดว่าจะเป็นคนร้ายที่เข้ามาขโมยทรัพย์สินขณะที่มีเด็กเล็กอยู่ด้วย

ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายใช้หลบหนี เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

คนร้ายขี่รถ จยย.ประกบ กระชากกระเป๋าหญิงอายุ 46 ปี จ.นครนายก
จังหวัดนครนายก หญิงอายุ 46 ปี ถูกคนร้ายกระชากกระเป๋าขณะกำลังขี่รถจักรยานยนต์ แม้คนร้ายจะไม่ได้ทรัพย์สินไป แต่ก็ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุบริเวณถนนเลี่ยงเมือง สายบ้านใหญ่-เขาทุเรียน หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านใหญ่ พบนางสรภัสกุล จำปา อายุ 46 ปี ได้รับบาดเจ็บเนื่องจากรถจักรยานยนต์ล้มทับขา เจ้าหน้าที่จึงรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล

ผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งขี่รถจักรยานยนต์ตามหลังมา เล่าว่า เธอเห็นผู้บาดเจ็บขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากเส้นทางวัดเขาพระ มุ่งหน้าเมืองนครนายก จากนั้นก็มีชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20 ปี ขี่รถจักรยานยานยนต์ตามประกบด้านข้างรถของผู้บาดเจ็บ ก่อนจะเอื้อมมือไปกระชากแขนเสื้อ ฝั่งที่สะพายกระเป๋าของผู้บาดเจ็บ จนทำให้รถจักรยานยนต์เสียหลักล้มลง ส่วนคนร้ายก็เร่งเครื่องหลบหนี โดยที่ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป

เบื้องต้นตำรวจได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ พร้อมกับให้ชุดสืบสวน เร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีโดยเร็ว

Tag : สนามข่าว 7 สี กางร่มเข้าไปขโมยทรัพย์สิน ขโมยทรัพย์สิน ขโมยโทรศัพท์ ขโมยมือถือ กระชากกระเป๋า ลักทรัพย์