ฟิล์ม รัฐภูมิ - แกรนด์ The Star นำทีมเลือกผู้เข้าแข่งขันเป็นดูโอ้ ในรายการ World Star ดาวคู่ดาว เริ่ม 30 มิ.ย.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 09:05 น.

Views

World Star ดาวคู่ดาว รายการออดิชันสำหรับคนมีฝันทั้งการร้อง การเต้น และอยากเป็นศิลปินดัง หลังจากเปิดรับออดิชันทั่วประเทศ จนได้ผู้เข้าแข่งขัน 32 คนสุดท้าย 

คราวนี้เป็นหน้าที่ของศิลปิน 16 คน ที่จะมานั่งเก้าอี้เลือกผู้เข้าแข่งขัน เพื่อมาเป็นดูโอ้สำหรับการติวร้อง ติวเต้น และการเล่นบนเวที ศิลปินจะคัดเลือกจากคลิปออดิชัน ที่มีมาให้เลือกครั้งละ 3 คน เพื่อมาออดิชันว่า 1 คน ที่จะมาร่วมเป็นคู่ดูโอ้นั้นเป็นใคร เรียกว่าพอถึงวันที่ผู้เข้าแข่งขันมาแสดงความสามารถแบบตัวต่อตัว ถึงจะตื่นเต้น แต่ก็เตรียมตัวมาอย่างดี 

เห็นความสามารถของน้อง ๆ แล้ว มาดูบรรยากาศที่เหล่าศิลปินเขาเลือกผู้เข้าแข่งขัน ว่าใครกันนะที่สไตล์เหมาะที่จะโชว์ด้วยกัน 

ฟิล์ม รัฐภูมิ ห่างหายจากการร้องเต้นมานาน แต่มีให้ชมกันอย่างแน่นอน ส่วน แกรนด์ The Star สายเต้นอยู่แล้ว แต่จะเลือกคู่ดูโอ้สายเต้นด้วยหรือเปล่า ต้องรอดู

หลังจากที่ศิลปินคัดเลือกผู้เข้าแข่งขันได้ 16 คู่ ก็ถึงเวลาซุ่มซ้อมเก็บตัว ติวกันอย่างเข้ม ให้รู้กันไปเลยว่าคู่ไหนจะเริ่ด 

คู่ของ คชา นนทนันท์ มาแนวแรปเปอร์ คู่ของ กวาง AB Normal ประชุมเครียดแบบนี้ คิดว่าโชว์จะยังไง และยังมีคู่ของลูกทุ่งสาว ลำไย ไหทองคำ และ แม็กซ์ เจนมานะ ทั้งหมดรวม 16 คู่ 

World Star ดาวคู่ดาว จะทำให้คุณทึ่งกับความสามารถของเด็กไทย รอชมกันได้ วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายนนี้ 

Tag : World Star ดาวคู่ดาว World Star ดาวคู่ดาว ดาวคู่ดาว ช่อง7 World Star ช่อง7 รายการ World Star ดาวคู่ดาว รายการ ดาวคู่ดาว ฟิล์ม รัฐภูมิ แกรนด์ The Star คชา นนทนันท์ กวาง AB Normal ลำไย ไหทองคำ แม็กซ์ เจนมานะ สนามข่าวบันเทิง