สาวใจเด็ด ถูกลวนลามบนรถตู้ บอกโชเฟอร์จอด ก่อนถีบหนุ่มหื่นลงจากรถ

วันที่ 25 มิ.ย. 2562 เวลา 15:45 น.

Views

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับหญิงอายุ 24 ปี ที่ขึ้นรถตู้โดยสารสายรังสิต-นครนายก เพื่อกลับบ้านที่อำเภอบ้านนา จังหวัดนครนายก เมื่อเย็นวานนี้ (24 มิถุนายน) แล้วถูกผู้ชายเบาะหน้าลวนลาม เธอจึงขอให้คนขับรถตู้จอดรถ เพื่อให้ชายคนดังกล่าวลงรถ

สุดท้ายคนขับรถตู้ก็จอดให้ชายคนดังกล่าวลง และหญิงอายุ 24 ปี โมโหถึงขั้นใช้เท้าถีบหลังลงไป ผู้สื่อข่าวของเราได้ไปพูดคุยกับหญิงคนดังกล่าว เธอเล่าว่า หลังไปทำธุระที่คลองหนึ่ง จังหวัดปทุมธานี ได้ขึ้นรถตู้กลับบ้าน ขณะเดินขึ้นรถตู้ก็เห็นผู้ชายนั่งอยู่เบาะแถว 2 และรู้สึกเหมือนมีอะไรมาโดนก้น แต่ไม่ได้เอะใจ กระทั่งมานั่งเบาะแถว 3 สังเกตเห็นผู้หญิงที่นั่งติดกับผู้ชายคนดังกล่าว พยายามเบี่ยงตัวออกห่าง ส่วนชายคนดังกล่าวก็พยายามพูดแทะโลมตลอดเวลา

เมื่อผู้เสียหายรายแรกย้ายมานั่งข้างหญิงอายุ 24 ปี ชายคนดังกล่าวก็ย้ายมานั่งที่เบาะติดประตู และจ้องมองหญิงอายุ 24 ปีด้วยสายตาดุ เธอยอมรับว่ากลัวมาก แต่สุดท้ายทนไม่ไหวเลยโวยวายขึ้น และบอกให้คนขับรถจอดให้ชายคนดังกล่าวลงตามคลิป เหตุการณ์เกิดขึ้นประมาณ 30 นาที

หญิงอายุ 24 ปี ฝากถึงผู้หญิงทุกคนหากถูกลวนลามลักษณะนี้อย่ากลัวและอย่าอาย ให้ลุกขึ้นมาปกป้องสิทธิ์ตัวเอง

หญิงอายุ 24 ปี บอกด้วยว่าเคยได้ยินแต่ข่าวผู้หญิงถูกลวนลาม ไม่เคยเกิดขึ้นกับตัวเอง ครั้งนี้เป็นครั้งแรก หลังเกิดเหตุได้โละเสื้อผ้าที่ไม่ค่อยมิดชิดออกมาขายทั้งหมด และแต่งตัวให้มิดชิดยิ่งขึ้น

Tag : ถูกลวนลามบนรถตู้ ลวนลามบนรถตู้