สนามข่าว 7 สี

หญิงอายุ 23 ปี กลับมาเยี่ยมลูก เจออดีตสามีเมาเกือบถูกฉุดไปข่มขืน

หญิงอายุ 23 ปี เกือบถูกสามีเก่าฉุดไปข่มขืน หลังเดินทางไปเยี่ยมลูก แต่ไปพบสามีเก่าที่เมาสุรา แล้วเกิดทะเลาะกันอย่างรุนแรง เธอสู้สุดชีวิตจนหนีรอดมาแจ้งตำรวจได้

เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (25 มิ.ย.) ตำรวจ สภ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี ไปตรวจสอบบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ตำบลสุรศักดิ์ หลังได้รับแจ้งจากหญิงสาวอายุ 23 ปี ว่าเธอถูกอดีตสามีทำร้ายร่างกายและพยายามจะฉุดเธอไปข่มขืน เมื่อไปถึงก็พบชายผู้ก่อเหตุอายุ 27 ปี อยู่ในสภาพมึนเมา นอนหมดสติอยู่ในห้องนอน ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ ส่วนหญิงอายุ 23 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้า เพราะถูกตบจนเป็นรอยช้ำ จากนั้นตำรวจได้พาหญิงสาวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.ศรีราชา

หญิงอายุ 23 ปี เล่าว่า เธอกับผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นอดีตสามี ที่เลิกรากันมาประมาณ 7 เดือนแล้ว โดยมีลูกสาวด้วยกัน 2 คน ช่วงที่ยังอยู่ด้วยกันมักทะเลาะกันอย่างรุนแรง เป็นเหตุให้เธอป่วยเป็นโรคซึมเศร้า จึงได้ตัดสินใจเลิกและย้ายไปอยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร วันเกิดเหตุเธอได้เดินทางมาหาลูกสาวที่บ้านของอดีตสามี ระหว่างที่รออยู่นั้น อดีตสามีก็กลับมาบ้านโดยอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก และก็ทำให้ทะเลาะกันอีกอย่างรุนแรง ก่อนที่อดีตสามีจะลงมือทำร้ายร่างกาย แล้วพยายามฉุดกระชากลากตัวเธอเข้าไปในห้องนอนหวังจะข่มขืน แต่เธอก็ดิ้นรนสู้สุดชีวิต กระทั่งหนีรอดออกมาแจ้งตำรวจได้

อย่างไรก็ตาม หญิงสาวไม่ได้แจ้งความเพื่อดำเนินคดีอดีตสามี เนื่องจากยังห่วงลูกสาวทั้ง 2 คน ซึ่งฝ่ายอดีตสามีเป็นรับผิดชอบผู้เลี้ยงดูอยู่ โดยเธอได้ขอร้องให้ตำรวจส่งตัวเธอขึ้นรถโดยสารกลับจังหวัดสมุทรสาครทันที