เจ้าของบ้านสุดทน! แจ้งจับคนร้ายขโมยทรัพย์สิน-เสพยาในห้องน้ำ แถมอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า

วันที่ 26 มิ.ย. 2562 เวลา 09:57 น.

Views

จังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าของบ้านหลังนี้ทนไม่ไหวต้องแจ้งตำรวจ ให้มาสืบหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี หลังย่ามใจเข้ามาขโมยทรัพย์สินหลายครั้ง แม้กระทั่งหลอดไฟก็ยังขโมย เท่านั้นไม่พอ ยังอุจจาระทิ้งไว้ให้ดูด้วย

นางแอนจิรา ทัลวรรณ์ อายุ 59 ปี พาตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าไปตรวจสอบบ้านเช่า ที่ปลูกเป็นลักษณะห้องแถวติดกัน 2 ห้อง ตั้งอยู่ริมถนนสายนครศรีธรรมราช-นาเคียน หมู่ที่ 9 ตำบลนาเคียน หลังถูกคนร้ายเข้ามาขโมยทรัพย์สินภายในบ้านหลังดังกล่าวหลายครั้งแล้ว

ผู้เสียหายให้การว่า บ้านหลังนี้เธอเคยปล่อยให้เช่ามาก่อน แต่ไม่นานมานี้ผู้เช่าขอยกเลิกสัญญา เธอจึงปิดล็อกบ้านไว้อย่างแน่นหนา และตั้งใจว่าจะกลับมาปรับปรุงบ้านใหม่ แต่พอกลับมาดูก็ต้องตกใจ เพราะไม่กี่วันก่อนหน้านี้ พบว่าจานดาวเทียมที่ติดตั้งไว้บนหลังคาบ้านหายไป แต่ครั้งนั้นไม่ได้แจ้งความ เพราะเห็นว่าเป็นทรัพย์สินเล็กน้อย แต่ล่าสุดมาตรวจสอบบ้านอีกครั้ง ปรากฏว่าคนร้ายอาจเป็นคนเดียวกัน เข้ามาขโมยอ่างล้างจานอลูมิเนียม และหลอดไฟอีก 2 หลอด เท่านั้นยังไม่พอ ยังเข้ามาอุจจาระทิ้งไว้ในห้องน้ำให้ดูต่างหน้าอีกด้วย ครั้งนี้ทนไม่ไหว จึงแจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบ

ตำรวจตรวจสอบโดยละเอียด พบอุปกรณ์เสพยาบ้า เช่น กระดาษฟอยล์ ไฟแช็ก หลอดพลาสติก ที่ยังมีคราบยาเสพติดติดอยู่ รวมทั้งเศษก้นบุหรี่ที่ทิ้งอยู่บนพื้นห้องน้ำ จึงเก็บไปตรวจสอบดีเอ็นเอ เพื่อเป็นเบาะแสติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี โดยเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นวัยรุ่นในละแวกใกล้เคียงที่ติดยาเสพติด

Tag : สนามข่าว 7 สี คนร้ายขโมยทรัพย์สิน ขโมยทรัพย์สิน วัยรุ่นติดยา ลักทรัพย์ เสพยาเสพติด