โจ๋ยกพวกรุมตีลุงสุดป่าเถื่อน อ้างเปิดไฟสูงใส่ขณะขับสวน

วันที่ 26 มิ.ย. 2562 เวลา 18:04 น.

Views

ความคืบหน้าสำหรับคดีที่มีชายฉกรรจ์ ประมาณ 5-6 คน ไม่พอใจที่คุณลุงสมพงษ์ วงศ์วรรณ อายุ 56 ปี ขี่รถกระบะสวนทางกับรถคันหนึ่ง ซึ่งจอดขวางซอย โดยคนขับรถคันดังกล่าว ไม่พอใจที่คุณลุงเปิดไฟสูงใส่ จนมีปากเสียงกัน และกลับไปตามพวกมาอีก 5-6 คน  มีอาวุธครบมือ บุกถึงบ้านคุณลุง พร้อมกับใช้ไม้เบสบอล รุมตีลุงและคนในบ้านได้รับบาดเจ็บ 3 ราย และรถกระบะถูกทุบจนได้รับความเสียหาย ส่วนคุณลุงสมพงษ์ อาการสาหัส ขณะนี้ก็ยังคงนอนรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลชลบุรี 
         
ทางด้านนายธราเทพ ชัยศรี อายุ 27 ปี  ที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์รุมตีได้รับบาดเจ็บที่แขน และขา ได้เล่าถึงวินาทีที่กลุ่มชายฉกรรจ์รุมตี โดยกล่าวว่า ที่จริงน่าจะถามกันดีๆ ก็ได้ ก่อนเกิดเหตุ ตนเองก็นั่งรถมากลับลุง ซึ่งกลับมาจากทำงานก่อสร้าง กำลังขับรถกลับเข้าบ้าน ไปสวนทางกับรถคันดังกล่าว ก็เปิดไฟต่ำตามปกติ แต่ชายฉกรรจ์ บอกว่าเปิดไฟสูงใส่ ไม่พอใจ เปิดกระจกออกมาด่า แต่ลุงก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร ก็ขับรถกลับเข้าบ้าน ยังไม่ได้ทำอะไร ก็มีกลุ่มชายฉกรรจ์ ประมาณ 5-6 คน มีทั้งขวด ไม้ ไม้เบสบอล ตรงเข้าไปรุมตีคุณลุงจนล้มลง และช่วยกันกระทืบ ผมเข้าไปห้าม ก็ถูกตีเข้าที่แขนกับขาจนล้มลง และยังตีภรรยาของลุงที่จะเข้าไปห้ามอีกคน  หลังจากนั้นก็ไประบายอารมณ์ทุบตีรถกระบะอย่างบ้าคลั่ง และทุบประตูบ้าน จนได้รับความเสียหาย  จึงอยากจะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามตัวกลุ่มชายฉกรรจ์มาดำเนินคดีโดยเร็ว
     
สำหรับอาการของคุณลุงสมพงษ์ ขณะนี้แพทย์ได้ให้การช่วยเหลืออย่างเต็มที่ แต่ก็ยังไม่ปลอดภัย ต้องดูว่ามีอาการทางสมองหรือไม่ ซึ่งจะต้องรอผลเอ็กซเรย์อีกครั้ง
     
ส่วนทางด้านตำรวจ ทางพนักงานสอบสวนกำลังรอให้อาการของผู้เสียหายดีขึ้น  และจะสอบปากคำเพิ่ม เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง และได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุ เป็นไม้เบสบอล ที่กลุ่มผู้ก่อเหตุทิ้งเอาไว้ หลังจากที่ได้หลักฐานครบก็จะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาสอบปากคำ  หากไม่มาก็จะออกหมายจับ ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็รู้กลุ่มชายฉกรรจ์หมดแล้ว

Tag : เปิดไฟสูง ไม่เบสบอล รุมทำร้าย ชายฉกรรจ์