สนามข่าว 7 สี

พ่อเสพไอซ์คลั่งทำร้ายลูกสาว ชาวบ้านสุดทน แจ้งตำรวจระงับเหตุ จ.ตราด

พ่อเสพไอซ์เกิดอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนัก ถึงขั้นกระโดดเตะทำร้ายลูกสาวได้รับบาดเจ็บ ชาวบ้านทนไม่ไหว จึงแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุ

พ่อเสพไอซ์คลั่ง ทำร้ายลูกสาว จ.ตราด
ศูนย์รับแจ้งเหตุ 191 ตำรวจภูธรจังหวัดตราด รับแจ้งเหตุมีชายเกิดอาการคลุ้มคลั่งอาละวาดไล่ทำร้ายคนในครอบครัว จึงประสานตำรวจสายตรวจ สภ.แหลมงอบ เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุบ้านแหลมทองหลาง หมู่ 5 ตำบลแหลมงอบ อำเภอแหลมงอบ แต่ไม่พบตัวชายที่ก่อเหตุ พบเพียงภรรยาของผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในอาการตื่นตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เล่าว่า สามีติดไอซ์มานานแล้ว ก่อนหน้าเคยรับปากว่าจะเลิกเสพ แต่ก็เลิกไม่ได้ ทุกครั้งเมื่อเสพจะเกิดอาการหลอน ตะโกนเสียงดังโวยวายและเดินไปทั่วหมู่บ้าน แต่ไม่เคยถึงขั้นทำร้ายใคร

กระทั่งคราวนี้หลังจากสามีได้เสพไอซ์ไม่นาน ก็เกิดอาการคลุ้มคลั่งอย่างหนัก เริ่มจากด่าทอคนในครอบครัว จากนั้นก็ไล่ทุบตีทำร้ายทั้งเตะทั้งต่อยลูกสาว ตนและชาวบ้านพยายามช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าจะยอมปล่อยตัวลูกสาว ทั้งยังขวางปาสิ่งในบ้านจนพังเสียหาย ด้วยเกรงจะมีใครได้รับอันตรายถึงชีวิต จึงแจ้งตำรวจให้เข้ามาระงับเหตุ แต่เมื่อตำรวจมาถึง ชายผู้ก่อเหตุไหวตัววิ่งหลบหนีเข้าไปหลบในป่า จึงหาตัวไม่พบ

จับชายอายุ 27 ปี ขนยาบ้าเกือบ 10,000 เม็ด จ.พัทลุง
จังหวัดพุทลัง ตำรวจ สภ.ศรีบรรพต จับกุม นายเฉลิมพล ขำเนี่ยว อายุ 27 ปี ขณะขับรถยนต์ติดตราโล่ตำรวจ ผ่านด่านตรวจบริเวณแยกโพธิ์ทอง-เขาปู่ หมู่ 2 ตำบลเขาย่า อำเภอศรีบรรพต โดยมีท่าทางพิรุธจึงขอตรวจค้น พบยาบ้าจำนวน 54 เม็ด ใส่ไว้ในกล่องลูกอม จากนั้นยังไปตรวจบริเวณกระโปรงหลังในช่องเก็บล้อยางสำรอง ก็พบมียาบ้าบรรจุในถุงพลาสติกอีก 48 มัด นับรวมจำนวนได้เกือบ 10,000 เม็ด จึงควบคุมตัวไปสอบสวน

ผู้ต้องหาให้การอ้างว่ายาบ้าจำนวน 54 เม็ด ที่ใส่ไว้ในกล่องลูกอมเป็นของตนจริง ส่วนยาบ้าที่เหลือไม่ทราบเป็นของใคร เนื่องจากรถยนต์คันดังกล่าวรับจำนำจากผู้หญิงคนหนึ่ง ในบ่อนพนันในพื้นที่ตำบลทะเลน้อย อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง ในราคา 70,000 บาท เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา จากนั้นตนจึงได้นำรถมาใช้ กระทั่งขับมาเจอด่านตรวจและถูกจับกุม

อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อตามคำให้การ เนื่องจากผู้ต้องหาคนนี้เคยถูกจับในข้อหาครอบครองยาเสพติดไว้เพื่อเสพ และจำหน่ายเมื่อปี 2558 เพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อปลายปี 2561 จากนั้นได้ถูกจับเสพน้ำต้มใบกระท่อม กระทั่งมาถูกจับกุมซ้ำครั้งนี้